Công ty CP Tin Học Lạc Việt

LV-People

Giải pháp nhân sự toàn diện

LV-People

Giải pháp LV-People đáp ứng toàn diện và hiệu quả mọi yêu cầu về nghiệp vụ quản trị và phát triển nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 18 năm nghiên cứu và phát triển, Phần mềm LV-People là kênh truyền thông hiệu quả 3 bên: Nhân sự - Nhân viên - Cấp quản lý.

Đặc biệt, Lạc Việt tạo cơ hội cho nhà tuyển dụng sở hữu ngay Career Site chuyên nghiệp chỉ trong 3 giờ thiết lập hoàn toàn MIỄN PHÍ. S​ở hữu toàn bộ giải pháp phần mềm với chi phí thuê cực thấp. Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay cơ hội Thu hút – Tuyển chọn – Giữ chân nhân tài một cách chuyên nghiệp và hiện đại bằng việc đăng ký https://www.surehcs.vn/register

Download Brochure

Hoạch Định Nhân Tài

DN chủ động xây dựng chiến lược phát triển tài năng đến từng nhân viên. Tạo hiệu quả cao và lâu dài trong việc quản lý nhân viên, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho DN.

Quản Lý Tuyển Dụng

Với hơn 86% ứng viên sử dụng smartphone và trong đó hơn 75% tìm thông qua internet. Hệ thống Cổng dịch vụ ứng viên cuả Lạc Việt sẽ giúp Doanh nghiệp trải nghiệm đa thiết bị

Quản lý hồ sơ - Phúc lợi

Hệ thống Quản lý Hồ sơ – Chấm công tính lương và Chi trả phúc lợi giúp cho Doanh nghiệp thực thi chính sách phúc lợi đúng cam kết với nhân viên, đem lại sự hài lòng, tính hợp tác lâu dài giữa Nhân viên và Doanh nghiệp.

Quản lý đào tạo

Hệ thống elearning là phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến của SureHCS (SureHCS for e-Learning) cung cấp công cụ quản lý đào tạo toàn diện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ nhân sự

Mô hình quản trị Nguồn nhân lực đã và đang thay đổi theo xu hướng quản trị chuyên sâu. Các dịch vụ nhân sự được Lạc Việt xây dựng đầy ̣̣đủ theo vòng đời nhân viên tại DN.

Phân tích nguồn lực

Là công cụ thống kê, tổng hợp những con số liên quan đến nguồn lực. Toàn bộ data thống kê hoạt động theo thời gian thực real-time. Từ đó hệ thống xử lý và cung cấp data nhanh và chính xác nhất.

ERP là viết tắt của Enterprise Resources Planning là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, nó còn được biết tới với nhiều cách gọi khác nhau: Phần mềm lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, viết tắt là ERP - Enterprise Resources Planning, là một giải pháp phần mềm ra đời cách đây khá lâu. Mục tiêu của nó nhằm hỗ trợ quản lý công ty.

Chức năng chính của ERP là tích hợp tất cả các phòng ban, tất cả các chức năng của công ty vào một hệ thống máy tính duy nhất để theo dõi dễ dàng hơn, nhưng cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác. cùng với nhau. Nói cách khác, bạn có thể tưởng tượng ERP là một phần mềm khổng lồ, nó có khả năng làm việc về tài chính, con người, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và rất nhiều thứ khác.

"Các công ty hạng trung triển khai hệ thống ERP hiện đại có thể hỗ trợ thay đổi và tăng tỷ suất lợi nhuận hoạt động lên 21%, giảm 22% chi phí hành chính và chi phí hoạt động lên 23%" - Aberdeen Group.
- Công cụ Giảm Chi phí Hiệu quả
- Tăng năng suất
- Tăng cường Dịch vụ Khách hàng
- Tính nhất quán và hoạt động trơn tru
- Xử lý vấn tận gốc

Công ty của bạn sẽ cần sử dụng các giải pháp ERP nếu đang có những vấn đề sau:
- Quy trình của Công ty được thực hiện bằng nhiều phần mềm khác nhau.
- Quản lý dữ liệu ngày càng khó khăn.
- Sự hợp tác liên phòng ban cần được cải thiện.
- Quản lý hàng tồn kho phức tạp là bắt buộc.

Phần mềm ERP tùy chỉnh hoạt động như một chất xúc tác và làm cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn với các nhân viên do quy trình vẫn quen thuộc như trước và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Việc thực hiện ERP trở nên dễ dàng hơn.
- Cung cấp dịch vụ khách hàng được cải thiện.
- Cải thiện độ chính xác và tính nhất quán của dữ liệu.
- Cải thiện sự liên thông giữa các phòng ban.
- Đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện bao gồm các mảng trong công nghệ thông tin như:
- Tư vấn hoạch định & xây dựng chiến lược công nghệ thông tin.
- Tư vấn thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin.
- Tư vấn, giám sát triển khai dự án ERP tại doanh nghiệp theo phương pháp quản trị dự án chuyên nghiệp và là cầu nối đảm bảo sự hài hòa, giải quyết xung đột giữa hai bên.
- Tư vấn mở rộng & tích hợp các hệ thống riêng lẻ tại doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GIẢI PHÁP