Công ty CP Tin Học Lạc Việt

TÀI NGUYÊN

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP


Quy mô chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng thịnh hành, việc áp dụng công nghệ, phần mềm vào vận hành bộ máy doanh nghiệp đã trở nên phổ biến.
Lựa chọn một phần mềm phù hợp với thực trạng doanh nghiệp không phải là chuyện một sớm một chiều, bạn nên tổng hợp một số tiêu chí quan trọng nhất để việc ra quyết định sẽ dễ dàng và chính xác hơn.
Ngoài 3 yếu tố tiên quyết: BẢO MẬT – HỮU ÍCH – KHẢ THI , bạn nên lưu ý thêm 5 tiêu chí bên sau đây trước khi đi đến quyết định nhé!
1. Khả năng lưu trữ dữ liệu khoa học
Hệ thống lưu trữ khoa học là hệ thống tự động có khả năng sắp xếp logic, liên kết các thông tin với nhau và quan trọng nhất chính là BỘ LỌC THÔNG MINH giúp tìm kiếm dữ liệu chuẩn xác và tiết kiệm thời gian hơn.
2. Đầy đủ các nghiệp vụ doanh nghiệp
Phần mềm sở hữu đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho nhà quản lý như: quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý tài chính,…là rất tốt, nhưng các công cụ này phải thực tế vì thực trạng công việc của mỗi doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau., Vì vậy, bạn nên lựa chọn 1 nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp.
3. Hỗ trợ trao đổi thông tin nội bộ
Tương tác, trao đổi thông tin làm việc trong hệ thống nội bộ sẽ đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng sau đây:
o BẢO MẬT – Tránh rò rỉ thông tin về doanh nghiệp luôn là điều đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp quan tâm nhất.
o ĐỒNG NHẤT KÊNH TRAO ĐỔI KHI LÀM VIỆC – Nhân viên sẽ xác định mọi thông tin trao đổi trên hệ thống nội bộ này sẽ luôn và chỉ luôn phục vụ duy nhất cho công việc. Tránh thất thoát cũng như sai lệch thông tin.
4. Linh hoạt trên đa nền tảng
ĐA NỀN TẢNG có thể truy cập vào hệ thống (Pc, Laptop, Điện thoại hỗ trợ Android hay IOS) và hoàn toàn BẢO MẬT là một điểm cộng rất lớn cho phần mềm sở hữu tiện ích này. Không cần phải tới văn phòng, cơ sở kinh doanh, bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể đăng nhập vào hệ thống và làm việc dễ dàng.
5. Có thể tích hợp các bên thứ 3
Sở hữu KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH với nhiều phần mềm, ứng dụng khác là lợi thế đáng cân nhắc . Việc này sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng truyền tải dữ liệu từ hệ thống cũ qua hoặc từ 1 phần mềm dùng song song khác. Phần mềm có hệ thống mở sẽ đánh tan như sự e ngại của chủ doanh nghiệp khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.
Việc lựa chọn phần mềm đúng và phù hợp là vấn đề rất quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp. Lời khuyên từ Lạc Việt, hãy lựa chọn những nhà cung cấp có thật nhiều kinh nghiệm thực tế và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, Lạc Việt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!