Cung cấp dịch vụ hạ tầng toàn diện từ thi công cabling, triển khai hệ thống mạng, hệ thống hạ tầng nền tảng… tối ưu, tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành hiệu quả cho hơn 10,000+ tổ chức, doanh nghiệp.

Các dịch vụ hạ tầng nền tảng của chúng tôi

Giải pháp Lạc Việt

UY TÍN
hàng đầu thị trường

Lạc Việt là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin uy tín, chuyên thiết kế và triển khai các giải pháp công nghệ chất lượng cao, đảm bảo các hệ thống được triển khai và quản lý chính xác, giúp khách hàng đạt được hiệu suất và độ tin cậy cao.

30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ sư làm việc lâu năm, được đào tạo về dịch vụ ảo hóa từ chuyên gia của các hãng phần mềm ảo hóa hàng đầu hiện nay. Có đầy đủ các các chứng chỉ theo yêu cầu của hãng đảm bảo chất lượng dự án

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình Dịch vụ Tư vấn - Triển khai được xây dựng dựa trên các thực hành tốt nhất và cải tiến liên tục. Từ kế hoạch chi tiết cho dịch vụ ảo hóa, đẩy đủ tài liệu về quá trình triển khai, sơ đồ hệ thống ...

Tối ưu ngân sách

Khảo sát, đánh giá chính xác tình trạng hiện tại, đề xuất các giải pháp triển khai phù hợp với yêu cầu ngân sách và lộ trình phát triển của khách hàng, tránh đàu tư dàn trải, lãng phí so với sử dụng thực tế.

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn

Dịch vụ khách hàng 24/7 | Tùy chỉnh theo yêu cầu

Liên hệ tư vấn hạ tầng CNTT

Hệ sinh thái công nghệ Lạc Việt

Phần mềm quản trị

Hạ tầng nền tảng

Dịch vụ công nghệ

Thiết bị CNTT

Kết hợp cùng hơn 100 đối tác để ứng dụng CNTT


Liên hệ tư vấn CDS