dịch vụ phần mềm
Dịch vụ phần mềm linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu
dịch vụ phần mềm

Triển khai phần mềm trọn gói và may đo theo yêu cầu

Khi nào doanh nghiệp cần may đo phần mềm theo yêu cầu?

Quy mô doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp quy mô càng lớn (mô hình tập đoàn/tổng công ty, đa chi nhánh, đa điểm, đa ngành nghề) thì yêu cầu quản trị càng phức tạp, sẽ có nhiều yếu tố riêng mà các phần mềm trọn gói không đáp ứng được.

Đối với doanh nghiệp lớn, chi phí thuê phần mềm không còn rẻ vì hệ thống thuê tính theo số người dùng và quan trọng hơn hết phần mềm cho thuê không chỉnh sửa theo nhu cầu riêng, chức năng đơn giản.

Cần 1 phần mềm có tính tùy biến cao

Trong công tác quản trị doanh nghiệp, tùy theo nghiệp vụ quản lý mà hệ thống phần mềm triển khai sẽ có tính chất khác nhau.

Trong đó, các nhóm nghiệp vụ mang tính chất tùy biến cao theo đặc thù doanh nghiệp cần triển khai có may đo theo yêu cầu bởi các hệ thống phần mềm trọn gói sẽ không đáp ứng như:

Danh sách phần mềm triển khai may đo riêng

Dịch vụ cho thuê phần mềm

Việc tìm kiếm một phần mềm cho thuê chưa bao giờ là dễ dàng như hiện nay. Tuy nhiên quá nhiều hệ thống phân mảnh, quá nhiều phần mềm không đáp ứng nghiệp vụ chuyên sâu khi vận hành thực tế.

Bằng những thực hành tốt nhất từ khách hàng để thấu hiểu thị trường, chúng tôi đi từ hệ thống đáp ứng cho doanh nghiệp hàng nghìn nhân viên và gói trọn vào giải pháp cho thuê LV-DX để tiết giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

MỘT HỆ THỐNG LIÊN THÔNG MỌI NGHIỆP VỤ, đồng hành và tạo ra công cuộc chuyển đổi số bình đẳng khi ngân sách ứng dụng Giải pháp CNTT chỉ từ vài triệu đồng với mọi quy mô doanh nghiệp tùy theo mức độ trưởng thành năng lực quản lý.

Dịch vụ THIẾT KẾ - PHÁT TRIỂN - TRIỂN KHAI PHẦN MỀM đa dạng & toàn diện

30 năm xây dựng sản phẩm Việt cho tổ chức/doanh nghiệp Việt, đúc kết từ những thực hành tốt nhất qua hàng nghìn khách hàng, hệ thống phần mềm quản trị toàn diện được Lạc Việt xây dựng, triển khai may đo, cho thuê đến mọi tổ chức/doanh nhiệp theo lộ trình chuyển đổi số linh hoạt.

Giải pháp ngành & câu chuyện khách hàng

Liên hệ tư vấn dịch vụ IT Onsite

Thông tin liên hệ:
Đăng ký tư vấn dịch vụ
Nhận tư vấn CNTT

Hệ sinh thái công nghệ Lạc Việt

Phần mềm quản trị

Hạ tầng nền tảng

Dịch vụ công nghệ

Thiết bị CNTT

Kết hợp cùng hơn 100 đối tác để ứng dụng CNTT


Liên hệ tư vấn CDS