Lạc Việt cung cấp đa dạng các loại thiết bị mạng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong việc nâng cao khả năng kết nối, đảm bảo Internet hoạt động ổn định, không bị chập chờn.

Thiết bị mạng Dell

Thiết bị mạng HPE

Thiết bị mạng Cisco

Thiết bị mạng - Sản phẩm không thể thiếu trong thời đại 5.0

Thiết bị mạng là các loại thiết bị được dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN (mạng máy tính nội bộ) lại với nhau. Đồng thời, các thiết bị mạng sẽ giúp PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… có thể kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lạc Việt cung cấp nhiều loại thiết bị mạng khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân và doanh nghiệp kèm theo đó là dịch vụ triển khai hệ thống mạng chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Chức năng của thiết bị mạng

Thiết bị mạng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được khi cần lắp đặt một mạng LAN cho 1 văn phòng, công ty, tòa nhà, trường học, cơ quan, tổ chức,… Nhờ có thiết bị mạng mà các thiết bị đầu cuối như: máy tính, máy in, điện thoại, laptop, PC,… có thể kết nối Internet và trao đổi thông tin với nhau.

Nhờ có thiết bị mạng, hoạt động kết nối internet giữa các thiết bị đầu cuối được ổn định, không bị nhiễu sóng, chập chờn,… Phạm vi truyền tải của mạng rất rộng, có thể kết nối bất cứ khi nào. Ngoài ra, khi lắp đặt thiết bị mạng chúng ta còn có thể quản lý số lượng người kết nối internet và bản thân của thiết bị mạng có thể linh hoạt kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dùng.

Một số thiết bị mạng phổ biến hiện nay

Thiết bị mạngChức năng
☑️ Router (Bộ định tuyến)Kết nối mạng nội bộ với mạng ngoại bộ (Internet), quản lý gói tin và điều phối dữ liệu giữa các mạng khác nhau.
☑️ Switch (Bộ chia mạng)Kết nối các thiết bị trong một mạng nội bộ, cung cấp khả năng chuyển mạch và tăng hiệu suất so với hub.
☑️ Hub (Bộ chia mạng)Thiết bị cũ hơn, chia sẻ dữ liệu đến tất cả các thiết bị kết nối, nhưng không có khả năng chuyển đổi thông minh như switch.
☑️ Access Point (Điểm truy cập)Cho phép thiết bị không dây kết nối vào mạng có dây, tạo mạng WLAN.
☑️ Modem (Bộ điều giải)Kết nối mạng nội bộ với mạng ngoại bộ, chuyển đổi giữa tín hiệu số của máy tính và tín hiệu analog của mạng điện thoại.
☑️ Bridge (Cầu nối)Kết nối hai mạng cùng loại, giúp mở rộng mạng và cải thiện hiệu suất.
☑️ Repeater (Bộ tăng sóng)Tăng cường tín hiệu mạng để mở rộng phạm vi và giảm mất mát.
☑️ Gateway (Cổng kết nối)Chuyển đổi giữa các giao thức và chuẩn mạng khác nhau, liên kết các mạng không tương thích.
thiết bị mạng

Mua thiết bị mạng chính hãng, giá rẻ tại Lạc Việt

Các sản phẩm thiết bị mạng được cung cấp bởi Lạc Việt cam kết chính hãng 100% và hiện đang có mức giá ưu đãi cùng bảo hành lâu dài 12 tháng.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Lạc Việt, sản phẩm của bạn sẽ được chăm sóc trọn đời tại 1 nơi duy nhất. Từ khi mua đến khi bảo hành, sửa chữa, thay thế – Lạc Việt đều đồng hành cùng bạn.

✓ Đáp ứng đa nhu cầu     ✓ Thanh toán linh hoạt     ✓ Tín dụng đảm bảo     ✓ Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Phục vụ cho +100 khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp Data Sheet của hãng và gửi Lạc Việt kiểm tra tồn kho hoặc liên hệ Lạc Việt để có thêm thông tin sản phẩm cũng như báo giá chính xác cho ngân sách.

Liên hệ tư vấn sản phẩm và dịch vụ CNTT

Thông tin liên hệ:

Mời Quý khách để lại vấn đề cần hỗ trợ vào biểu mẫu bên dưới, Lạc Việt sẽ giải đáp qua hộp thư điện tử trong vòng 24 giờ làm việc!

Nhận tư vấn CNTT

Hệ sinh thái công nghệ Lạc Việt

Phần mềm quản trị

Hạ tầng nền tảng

Dịch vụ công nghệ

Thiết bị CNTT

  • Dell
  • HPE
  • Cisco

Liên hệ tư vấn CDS