Công ty CP Tin Học Lạc Việt

LV-ERP

PHÙ HỢP THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG DOANH NGHIỆP

QUẢN LÝ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP LV-ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp LV-ERP là sản phẩm được ra đời từ những kinh nghiệm được đúc kết từ các sản phẩm quản trị doanh nghiệp của Lạc Việt từ năm 1995. Trải qua hàng chục năm không ngừng phát triển và nâng cấp, LV-ERP hiện là giải pháp phần mềm uy tín, chất lượng đối với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, ngoài những phân hệ tiêu chuẩn của phần mềm chúng tôi còn thiết kế, may đo hệ thống phù hợp theo yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành bộ máy quản lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu nhất.

Download Brochure

ERP Trên Nền Tảng Web

AccNetERP được phát triển hoàn toàn trên công nghệ web-based hiện đại, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tập trung dữ liệu tất cả chi nhánh với khả năng vận hành Online mọi lúc, mọi nơi.

Xử Lý Dữ Liệu Lớn

Với khả năng xử lý số lượng dữ liệu lớn giúp lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phần mềm AccNetERP còn ứng dụng trong thời gian dài ở nhiều doanh nghiệp nên hệ thống đã đạt sự ổn định và sẵn sàng cao.

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung,…) giúp cho các nhà quản lý nước ngoài có thể sử dụng trực tiếp hệ thống AccNetERP trong việc quản lý doanh nghiệp.

An Toàn Và Bảo Mật Cao

AccNetERP có khả năng mã hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu, ứng dụng kết hợp các hình thức bảo mật mới nhất giúp hệ thống đạt độ an toàn và bảo mật cao.

Giúp Kiểm Soát Doanh Thu

Hệ thống tích hợp liên hoàn, dữ liệu được thừa kế và xử lý xuyên suốt theo qui trình linh hoạt, giúp kiểm soát toàn bộ dữ liệu một cách chính xác, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Chỉnh Sửa Theo Đặc Thù Doanh Nghiệp

AccNetERP được thiết kế theo hướng mở cho phép hệ thống có thể mở rộng thêm các tính năng đáp ứng theo nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

ERP là viết tắt của Enterprise Resources Planning là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, nó còn được biết tới với nhiều cách gọi khác nhau: Phần mềm lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, viết tắt là ERP - Enterprise Resources Planning, là một giải pháp phần mềm ra đời cách đây khá lâu. Mục tiêu của nó nhằm hỗ trợ quản lý công ty.

Chức năng chính của ERP là tích hợp tất cả các phòng ban, tất cả các chức năng của công ty vào một hệ thống máy tính duy nhất để theo dõi dễ dàng hơn, nhưng cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác. cùng với nhau. Nói cách khác, bạn có thể tưởng tượng ERP là một phần mềm khổng lồ, nó có khả năng làm việc về tài chính, con người, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và rất nhiều thứ khác.

"Các công ty hạng trung triển khai hệ thống ERP hiện đại có thể hỗ trợ thay đổi và tăng tỷ suất lợi nhuận hoạt động lên 21%, giảm 22% chi phí hành chính và chi phí hoạt động lên 23%" - Aberdeen Group.
- Công cụ Giảm Chi phí Hiệu quả
- Tăng năng suất
- Tăng cường Dịch vụ Khách hàng
- Tính nhất quán và hoạt động trơn tru
- Xử lý vấn tận gốc

Công ty của bạn sẽ cần sử dụng các giải pháp ERP nếu đang có những vấn đề sau:
- Quy trình của Công ty được thực hiện bằng nhiều phần mềm khác nhau.
- Quản lý dữ liệu ngày càng khó khăn.
- Sự hợp tác liên phòng ban cần được cải thiện.
- Quản lý hàng tồn kho phức tạp là bắt buộc.

Phần mềm ERP tùy chỉnh hoạt động như một chất xúc tác và làm cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn với các nhân viên do quy trình vẫn quen thuộc như trước và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Việc thực hiện ERP trở nên dễ dàng hơn.
- Cung cấp dịch vụ khách hàng được cải thiện.
- Cải thiện độ chính xác và tính nhất quán của dữ liệu.
- Cải thiện sự liên thông giữa các phòng ban.
- Đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện bao gồm các mảng trong công nghệ thông tin như:
- Tư vấn hoạch định & xây dựng chiến lược công nghệ thông tin.
- Tư vấn thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin.
- Tư vấn, giám sát triển khai dự án ERP tại doanh nghiệp theo phương pháp quản trị dự án chuyên nghiệp và là cầu nối đảm bảo sự hài hòa, giải quyết xung đột giữa hai bên.
- Tư vấn mở rộng & tích hợp các hệ thống riêng lẻ tại doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GIẢI PHÁP