Công ty CP Tin Học Lạc Việt

TIN TỨC

 • Xu hướng trí tuệ nhân tạo cuối năm 2023 và đầu năm 2024

  Xu hướng trí tuệ nhân tạo cuối năm 2023 và đầu năm 2024

  02-11-2023

  Bước vào giai đoạn cuối năm 2023 và đầu năm 2024 thế giới đang đón nhận những xu thế mới trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào nhiều lĩnh vực khác nhau và AI sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta trong những năm tới…

 • Ứng dụng BankHub trên phần mềm kế toán AccNet ERP – Nhận 1.000.000Đ liền tay

  Ứng dụng BankHub trên phần mềm kế toán AccNet ERP – Nhận 1.000.000Đ liền tay

  23-10-2023

  Chương trình CASHBACK 1 triệu đồng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng BankHub trên phần mềm kế toán AccNet ERP.

 • HỘI THẢO GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG AI

  HỘI THẢO GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG AI

  11-10-2023

  Ứng dụng công nghệ AI giúp tự động hoá bộ máy vận hành doanh nghiệp, tăng tốc độ và chất lượng Sản Xuất – Kinh Doanh

 • LỄ KÝ KẾT – CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC LẠC VIỆT VÀ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI HỢP TÁC TRIỂN KHAI NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN ACCNET ERP

  LỄ KÝ KẾT – CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC LẠC VIỆT VÀ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI HỢP TÁC TRIỂN KHAI NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN ACCNET ERP

  09-10-2023

  Sáng ngày 9/10, Ngân hàng TMCP Quân Đội tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, triển khai chức năng “ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán AccNet ERP” với Công ty Cổ phần tin học Lạc Việt tại MB Bank – Chi nhánh Gia Định

 • Lạc Việt Đồng Hành Cùng Tỉnh Phú Yên Trong Chuyển Đổi Số Ngành Giáo Dục

  Lạc Việt Đồng Hành Cùng Tỉnh Phú Yên Trong Chuyển Đổi Số Ngành Giáo Dục

  19-04-2023

  iều 11/04, tại Trung tâm hội nghị Pytopia (TP Tuy Hòa), Sở GD&ĐT Phú Yên tổ chức hội thảo chuyển đổi số ngành giáo dục năm 2023. Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt tham gia hội thảo lần này với cương vị nhà tài trợ và chuyên gia công nghệ và đã trình bày các định hướng ứng dụng công nghệ, triển khai chuyển đổi số vào ngành giáo dục.


 • Lạc Việt - Vina Kraft: Đồng hành trong thời kỳ 4.0

  Lạc Việt - Vina Kraft: Đồng hành trong thời kỳ 4.0

  31-03-2023

  Lạc Việt và Vina Kraft là 2 thương hiệu lớn và có uy tín trong mỗi lĩnh vực của mình. Lần hợp tác này là sự đánh dấu ý nghĩa cho sự phát triển của 2 công ty:

  • Vina Kraft không chỉ tập trung cho lĩnh vực sản xuất mà còn dành nhiều nguồn lực để duy trì cải thiện tình trạng sức khỏe của nguồn nhân lực tại công ty.
  • Lạc Việt thì luôn nỗ lực đem đến cho Quý đối tác những giải pháp về nhân sự có lợi ích thực tế với giá trị cao nhất.
 • Lạc Việt Tham Gia Ngày Hội Hutech IT OpenDay 2023

  Lạc Việt Tham Gia Ngày Hội Hutech IT OpenDay 2023

  31-03-2023

  Sáng ngày 24/03/2023, “cơn bão” việc làm đã chính thức “đổ bộ” tại HUTECH IT Open Day 2023 – Ngày hội tuyển dụng, triển lãm công nghệ lớn nhất năm do Khoa Công nghệ thông tin tổ chức.

 • Lạc Việt - Phú Hưng Life: Đồng Hành Cùng Phát Triển

  Lạc Việt - Phú Hưng Life: Đồng Hành Cùng Phát Triển

  23-03-2023

  Năm 2020, đánh dấu giai đoạn đầu tiên của chặng đường đồng hành của Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt (Lạc Việt) và Công ty Cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life). Từ đó đến nay, Lạc Việt đã triển khai thành công Phần mềm quản trị nhân sự Lạc Việt sureHCS cho Quý đối tác Phú Hưng Life. Đây được xem là cầu nối giữa Lạc Việt và một trong những công ty bảo hàng đầu tại Việt Nam – Phú Hưng Life.

 • QUẬN ỦY QUẬN PHÚ NHUẬN VIẾNG THĂM, TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

  QUẬN ỦY QUẬN PHÚ NHUẬN VIẾNG THĂM, TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

  13-10-2022

  Vừa qua ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí Thư Thường Trực Quận ủy Quận Phú Nhuận cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Quận đã có chương trình viếng thăm, tặng hoa và chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam tại văn phòng Công ty CP Tin Học Lạc Việt

 • CHÚC MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10

  CHÚC MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10

  10-10-2022

  Ngày chuyển đổi số quốc gia là sự kiện giúp nâng cao nhận thức của toàn dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của Đất nước

 • MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GỖ TẠI VIỆT NAM

  MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GỖ TẠI VIỆT NAM

  06-10-2022

  Trong 2 năm đại dịch, chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam giảm 10% chi phí, tăng trưởng từ 10 - 20% doanh thu và tăng hơn 20% năng suất lao động.

 • CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ: 6 GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

  CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ: 6 GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

  30-09-2022

  Chuyển đổi số nhân sự là một chủ đề nóng đối với nhiều chuyên gia nhân sự. Nhưng trong khi nói về chuyển đổi số nhân sự là một chuyện, thì thực hiện nó lại là một việc hoàn toàn khác! Trong bài viết hôm nay, chúng ta đi sâu hơn vào hiện tượng chuyển đổi số nhân sự: nó là gì, tại sao nó lại cần thiết và thực hiện nó như thế nào?

 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9

  THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9

  29-08-2022

  Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng thời gian nghỉ Lễ như sau:

  • Thời gian nghỉ Lễ: Bắt đầu từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 04/09/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: Ngày 05/09/2022

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một kỳ nghỉ Lễ vui vẻ và bình an.

 • BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

  BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

  25-08-2022

  CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP?

  Trên thế giới, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2015, phổ biến từ năm 2017. Ở Việt Nam, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2018. Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia vào ngày 03/6/2020.

  Chuyển đổi số là bước phát triển tiếp theo của tin học hóa, có được nhờ sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ mới mang tính đột phá, nhất là công nghệ số.

  Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

  Để đánh giá mức độ chuyển đổi số của một doanh nghiệp, Bộ Thông Tin Truyền Thông đã ban hành bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp.


 • Giao lưu sinh viên về chuyển đổi số, tặng thiết bị công nghệ cho 100 tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh

  Giao lưu sinh viên về chuyển đổi số, tặng thiết bị công nghệ cho 100 tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh

  08-07-2022

  (HGO) – Ngày 8-7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang và Tỉnh đoàn đã phối hợp với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, tổ chức chương trình “Giao lưu sinh viên tỉnh Hậu Giang”, hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng – Hậu Giang 2022.

 • Chuyển đổi số tạo cơ hội chuyển mình cho thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng

  Chuyển đổi số tạo cơ hội chuyển mình cho thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng

  07-07-2022

  (HGO) -  Trong khuôn khổ Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng – Hậu Giang 2022, Phiên chuyên đề Chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng được tổ chức vào chiều ngày 7-7, là 1 trong 2 hội thảo chuyên đề quan trọng được tổ chức. Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung, cùng hơn 100 đại biểu trong và ngoài tỉnh tham dự.

 • Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji

  Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji

  20-09-2018

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji.

 • Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt

  Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt

  12-09-2018

  1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM.

 • Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức

  Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức

  29-08-2018
  Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình.
 • Lạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  Lạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  27-07-2018

  Đô thị 4.0 (Smart City) hiện đại – xanh – sạch chính là những gì mà Công ty CP Tin học Lạc Việt muốn mang đến cộng đồng bằng những sản phẩm thiết thực ở nhiều lĩnh vực phong phú.

 • Lạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  Lạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  25-07-2018

  Ngày 25 - 26/7 tới đây, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào đồng hành cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tham dự chương trình chuỗi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) với nhiều sản phẩm phần mềm lần đầu tiên được giới thiệu đến với cộng đồng, cũng như các sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và Nhân sự đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều Doanh nghiệp.

 • Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”

  Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”

  28-06-2018

  Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển, thành bại của các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhưng làm thế nào để đầu tư, chuyển đổi số một cách hợp lý và "khôn ngoan" vẫn còn là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

 • Ứng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toán

  Ứng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toán

  25-06-2018

  Ngày 22-6-2018, tại Tp. HCM, chương trình hội thảo với chủ đề "Tài chính kế toán - Hiểu số, Quản số để Tăng số" do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 • Dám thi thử ngay Laptop trao tay

  Dám thi thử ngay Laptop trao tay

  13-06-2018
  Mùa thi năm nay, chặng đường “leo núi” của các sĩ tử sẽ nóng hơn bao giờ hết không chỉ bởi vì nhiệt độ đang dần tăng cao và cả vì số lượng quà tặng giá trị mà sĩ tử sẽ nhận được từ FPT Shop nếu đạt số điểm thi thử cao trên Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST.
 • Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành

  Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành

  21-03-2018

  Ngày 13/3/2018, Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt vừa ký kết hợp đồng về việc cung cấp phần mềm Lạc Việt SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành.

 • Quy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻ

  Quy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻ

  05-08-2019

  Xu hướng đô thị hóa đang dần lan rộng, kéo theo nhiều tiện ích nhu cầu cho người dân tăng cao. Công nghệ là yếu tố không thể thiếu để giúp con người tiết kiệm thời gian hơn, giải quyết công việc nhanh chóng hơn và cả mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người dùng. Công nghệ đã và đang được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, ở lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

 • Retail 4 0 Đọc vị khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain

  Retail 4 0 Đọc vị khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain

  18-06-2019

  Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết.

 • Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 1/5 năm 2019

  Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 1/5 năm 2019

  26-04-2019

  Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty

 • Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019

  Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019

  12-04-2019

  Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty

 • Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau

  Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau

  05-04-2019
  Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).
 • Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt

  Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt

  26-03-2019

  Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA).

 • Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang

  Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang

  13-03-2019
  Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp.
 • Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019

  Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019

  07-03-2019

  Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

 • Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019

  Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019

  04-03-2019

  Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.