Công ty CP Tin Học Lạc Việt

TIN TỨC

 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9

  THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9

  29-08-2022

  Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng thời gian nghỉ Lễ như sau:

  • Thời gian nghỉ Lễ: Bắt đầu từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 04/09/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: Ngày 05/09/2022

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một kỳ nghỉ Lễ vui vẻ và bình an.

 • Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji

  Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji

  20-09-2018

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji.

 • Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt

  Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt

  12-09-2018

  1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM.

 • Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức

  Hội thảo Retail Partners Workshop do Intel tổ chức

  29-08-2018
  Hội thảo "Retail Partners’ Workshop" do Intel tổ chức dành cho những Khách mời là đối tác của Intel diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, số 59 Pasteur, Quận 1 vào ngày 28/8 vừa qua đã giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình.
 • Lạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  Lạc Việt góp phần xây dựng Đô thi thông minh tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  27-07-2018

  Đô thị 4.0 (Smart City) hiện đại – xanh – sạch chính là những gì mà Công ty CP Tin học Lạc Việt muốn mang đến cộng đồng bằng những sản phẩm thiết thực ở nhiều lĩnh vực phong phú.

 • Lạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  Lạc Việt tham dự Hội thảo Toàn cảnh CNTT TT Việt Nam Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

  25-07-2018

  Ngày 25 - 26/7 tới đây, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào đồng hành cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tham dự chương trình chuỗi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) với nhiều sản phẩm phần mềm lần đầu tiên được giới thiệu đến với cộng đồng, cũng như các sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và Nhân sự đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều Doanh nghiệp.

 • Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”

  Tham gia Hội thảo: “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”

  28-06-2018

  Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển, thành bại của các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhưng làm thế nào để đầu tư, chuyển đổi số một cách hợp lý và "khôn ngoan" vẫn còn là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

 • Ứng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toán

  Ứng dụng công nghệ vào quản lý tài chính kế toán

  25-06-2018

  Ngày 22-6-2018, tại Tp. HCM, chương trình hội thảo với chủ đề "Tài chính kế toán - Hiểu số, Quản số để Tăng số" do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 • Dám thi thử ngay Laptop trao tay

  Dám thi thử ngay Laptop trao tay

  13-06-2018
  Mùa thi năm nay, chặng đường “leo núi” của các sĩ tử sẽ nóng hơn bao giờ hết không chỉ bởi vì nhiệt độ đang dần tăng cao và cả vì số lượng quà tặng giá trị mà sĩ tử sẽ nhận được từ FPT Shop nếu đạt số điểm thi thử cao trên Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST.
 • Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành

  Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành

  21-03-2018

  Ngày 13/3/2018, Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt vừa ký kết hợp đồng về việc cung cấp phần mềm Lạc Việt SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành.