Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt tham dự workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS”

Mục lục bài viết

Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết.

Để tồn tại bền vững trong thị trường bán lẻ đang có nhiều biến động, việc tối ưu các giải pháp bán hàng và quan hệ khách hàng cần được đầu tư nghiêm túc để gia tăng tính cạnh tranh. Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” là 1 trong những hoạt động thường niên dành cho những khách mời là đối tác cả trong và ngoài nước của Intel. Với sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng, chương trình giúp khách mời tham quan, tìm hiểu và lựa chọn các giải pháp ứng dụng công nghệ mới, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh – bán lẻ của mình nhằm mở rộng thị trường và thấu hiểu insight (hành vi) của khách hàng.

Năm nay, Lạc Việt tự hào được tham gia chương trình và giới thiệu đến quý khách mời tham dự những giải pháp giải pháp & công nghệ mới, phù hợp với đặc thù của ngành bán lẻ. Trong đó bao gồm các thiết bị và phần mềm triển khai và hỗ trợ nhanh chóng như: Máy bán lẻ POS và các thiệt bị ngoại vi, Phần mềm Quản lý máy bán lẻ vượt trội SurePOS, Server và Card (Intel Inside) chuyên dùng cho ứng dụng AI, ML (Machine Learning – Máy học), giải pháp Blockchain giúp truy cập nguồn gốc sản phẩm, Kiosk thông minh giúp khách hàng tiếp cận chính xác và nhanh chóng các dịch vụ và sản phẩm.

Giải pháp SurePOS hỗ trợ nhiều tiện ích đa chức năng, không chỉ ở hạng mục quản lý bán hàng mà cả ở vấn đề giải quyết – quản lý hàng hóa tồn kho.

  • Với chính sách bán hàng đa dạng như: chính sách giá, chính sách chiết khấu, khuyến mãi,… SurePOS giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng và phân tích kịp thời được hiệu quả của từng chính sách dựa trên kết quả doanh số bán hàng.
  • Đặc biệt, vấn đề quản lý kho sẽ không còn khiến người dùng phải đau đầu vì SurePOS giúp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm tồn lại và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do thiếu hàng hóa. Ngoài ra, việc quản lý và in mã hàng theo mã vạch sẽ giúp nhân viên bán hàng thao tác được nhanh chóng nhất.
  • Không chỉ dành cho những hệ thống chuỗi bán lẻ mà cả những cửa hàng vừa và nhỏ đều có thể ứng dụng Giải pháp SurePOS nhằm thiết lập các ca bán hàng theo thời gian và địa điểm. Phù hợp với những cửa hàng bán lẻ nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị… Đồng thời, thiết lập và quản lý thời gian làm việc cho từng nhân viên dựa trên cửa hàng hoặc ca làm việc, phân chia lịch làm việc một cách tổng quan và hợp lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là mối quan tâm hàng đầu của Lạc Việt. Để tạo lợi thế cạnh tranh, tăng trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối ưu hóa việc quản lý hệ thống, doanh nghiệp bán lẻ cần phải có một giải pháp bán hàng toàn diện và thông minh như E-commerce. Ngoài việc hỗ trợ công tác vận hành linh hoạt tại các điểm bán còn phải thấu hiểu insight khách hàng, thu thập dữ liệu, so sánh báo cáo để giúp đưa ra các chiến lược phù hợp và lâu dài. SurePOS quản lý việc chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về khách hàng, nắm bắt thói quen – hành vi mua sắm để phục vụ cho các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Tại Workshop, Giải pháp thông minh SurePOS được trực tiếp demo trải nghiệm trên 2 bộ máy POS hiện đại, tích hợp đầy đủ 5 phân hệ phục vụ bán lẻ, bao gồm Mini PC VEP-035 Intel J1900, 4G, 32G kèm Monitor 1509L 15.6″ touchscreen, Cash drawer.

Vượt trội hơn hết, công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) được ứng dụng trên giải pháp Kiosk thông minh sẽ tối ưu hóa khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với camera nhận diện gương mặt và nhanh chóng phân tích hành vi khách hàng, giúp kịp thời nắm bắt những thay đổi hoặc điều chỉnh hành vi mua sắm, sở thích của khách hàng.

Đối với những khách mời là doanh nghiệp bán lẻ về các lĩnh vực gia dụng, thực phẩm,… lại rất quan tâm đến ứng dụng Blockchain (chuỗi khối) mà Lạc Việt ứng dụng giúp người tiêu dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngay từ khi được nuôi trồng / sản xuất cho đến khi xuất xưởng – phân phối – giao hàng cho đến khi đến được tay khách hàng. Blockchain cũng đảm bảo tuyệt đối cho những thông tin về quá trình này không phải là thông tin giả.

Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” đã được diễn ra vào ngày 11/06/2019 trong không gian sang trọng của Khách sạn 5 sao Lotte Legend Hotel SaiGon, số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, p.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Qúy khách quan tâm đến các giải pháp bán lẻ hiện đại của Lạc Việt, vui lòng liên hệ:

  • Mr. Tony Hùng Phạm, Business Development Director
  • Mobile: (+84) 913 767 797   E-mail: pthanhhhung@lacviet.com.vn
Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS