Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Tại sao phần mềm quản lý văn phòng điện tử đang trở nên phổ biến?

Mục lục bài viết

Phần mềm quản lý văn phòng điện tử thông minh được xem là một giải pháp quan trọng trong việc tăng cường độ tự động hóa của các doanh nghiệp. Trong khi đó, sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống như họp trực tiếp, gửi email, hoặc sử dụng ứng dụng nhắn tin OTT như Viber, Zalo, có thể dẫn đến lãng phí thời gian và giảm năng suất làm việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và xu thế số hóa hiện nay Lạc Việt đã không ngừng cải tiến và mang đến giải pháp phần mềm văn phòng điện tử Lạc Việt SurePortal phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Phần mềm cung cấp tiện ích sắp xếp công việc theo màu sắc và thể hiện bằng Dashboard rất trực quan để giúp người dùng dễ dàng quản lý các công việc cảnh báo trễ hạn, thống kê KPI, nhắc việc thông minh, công việc xử lý theo luồng chặt chẽ, lưu trữ và chia sẻ tài liệu và văn bản, và nhiều tính năng quản lý khác.

1. Lạc Việt SurePortal hệ thống quản lý thông tin tập trung

Một hệ thống quản lý thông tin tập trung của SurePortal đã được phát triển để quản lý thông tin một cách thông minh và hiệu quả. Tất cả các biểu mẫu, quy trình, tài liệu…được tổ chức theo cách hệ thống hóa, do đó, việc tìm kiếm một biểu mẫu cụ thể trong hàng trăm tài liệu chỉ mất khoảng 3 giây.

Tính năng xây dựng bản tin là một công cụ mạnh mẽ cho việc truyền thông, đặc biệt với quy mô doanh nghiệp lớn có hàng ngàn nhân sự, nhiều công ty thành viên, chi nhánh, phòng ban.

Tính năng quản lý văn bản cho phép số hóa văn bản và chia sẻ thông tin theo cách hệ thống hóa. Công cụ này cho phép người dùng xác thực và tìm kiếm các văn bản cũ thông qua từ khóa gợi ý.

Tính năng lịch họp tuần giúp xây dựng một văn hóa họp đúng giờ, đúng địa điểm và đúng thành phần. Lịch cá nhân giúp quản lý thời gian làm việc một cách chuyên nghiệp.

Thông tin quản lý được tập trung và cập nhật liên tục, bao gồm các hợp đồng, công việc, lịch làm việc được ghi nhận theo dạng nhật ký. Công cụ báo cáo thông minh giúp ban lãnh đạo nắm thông tin nhanh chóng và đưa ra quyết định dễ dàng.

2. Lạc Việt SurePortal Hỗ trợ tương tác nhóm linh hoạt (Teamwork)

Công cụ quản lý cho phép nhanh chóng chia sẻ thông tin và công việc với các thành viên trong nhóm được tạo sẵn trong phần mềm. Quy trình và luồng công việc được xây dựng để đảm bảo mỗi giai đoạn công việc được xử lý bởi những người liên quan, kế thừa và tiếp tục cho đến khi công việc hoàn tất. Tính năng đánh giá kết quả xử lý của từng người dùng cũng được tích hợp vào trong công cụ này.

3. Giảm thiểu thời gian và chi phí cho các hoạt động quản lý thông tin

Phần mềm quản lý văn phòng điện tử giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các hoạt động quản lý thông tin bằng cách tự động hóa các quy trình và công việc. Việc lưu trữ thông tin, tìm kiếm tài liệu, phân phối công việc, quản lý hình ảnh và khách hàng, tổ chức cuộc họp được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm quản lý văn phòng điện tử còn giúp tăng tính hệ thống và tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên, từ đó nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả cho toàn bộ đội ngũ.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý văn phòng điện tử còn giúp giảm thiểu sự phát sinh của các lỗi, tăng cường tính chính xác và đáng tin cậy cho các hoạt động quản lý thông tin. Do đó, phần mềm quản lý văn phòng điện tử đang trở nên phổ biến trong nhiều doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa quản lý thông tin và tăng cường năng suất làm việc.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS