Công ty CP Tin Học Lạc Việt

Thông tin báo chí

Dám thi thử ngay Laptop trao tay

Mùa thi năm nay, chặng đường “leo núi” của các sĩ tử sẽ nóng hơn bao giờ hết không chỉ bởi vì nhiệt độ đang dần tăng cao và cả vì số lượng quà tặng giá trị mà sĩ tử sẽ nhận được từ FPT Shop nếu đạt số điểm thi thử cao trên Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2018", Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào cùng FPT Shop đồng hành cùng các bạn sĩ tử trên hành trình thi cử. Khi đạt được số điểm cao nhất – nhì và ba trên hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST (chi tiết: https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi), bạn sẽ nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giúp sức rất nhiều cho bạn trên giảng đường Đại học với nhiều ước mơ và hoài bão.


(Chương trình "Dám thi thử ngay - Laptop trao tay" do Lạc Việt đồng hành cùng FPT Shop)

Trải nghiệm ngay 5000 mã thi thử tốt nghiệp trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chính xác gồm 4 bài thi, trong đó 2 bài thi bắt buộc (Toán, Ngoại ngữ) và 1 trong 6 bài thi tự chọn (Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội). Với ngân hàng đề thi phong phú, sĩ tử có thể yên tâm và tự mình thực hiện, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để chính thức bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài đèn sách.

 

Bên cạnh đó, với 3 sĩ tử có điểm thi thử cao và sớm nhất, FPT Shop dành tặng các bạn món quà ý nghĩa là Chiếc Laptop cao cấp đến từ Lenovo, HP, Masstel giúp các tân sinh viên tương lai có nhiều trải nghiệm học tập thú vị trên giảng đường đại học. Ngoài ra, nhiều phần quà giá trị khác bao gồm Voucher mua Laptop trị giá từ 500.000 - 3.000.000đ/phiếu vẫn đang sẵn sàng chờ các bạn "rinh" về ngay!

(Tưng bừng quà tặng giá trị là 3 chiếc laptop đến từ các thương hiệu Lenovo, HP và Masstel)

"Con nhà người ta" đều sở hữu bí quyết để thi đâu đậu đó – điểm lại cao. Hầu hết những sĩ tử này đề chọn cách học cân bằng, không quá chú trọng vào việc "chạy show" học thêm tại nhiều trung tâm bên ngoài mà chủ động tự học thi, ôn luyện và củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại nhà.

 

Với Hệ thống Học và Luyện thi trực tuyến SureTEST, phụ huynh cũng có thể linh động theo sát quá trình luyện thi của con em và động viên, tiếp sức các sĩ tử bình tĩnh – tự tin bước vào các kỳ thi sắp tới.


Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, các bạn học sinh có thể học tập, luyện đề mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, phát huy khả năng học chủ động. Đặc biệt hơn, bằng sự đột phá trong công nghệ học và thi trực tuyến, hệ thống SureTEST còn giúp các bạn trải nghiệm kỳ thi thử với hệ thống canh chuẩn thời gian. Sau khi làm bài sẽ có đáp án và bài giải cụ thể được xây dựng từ đội ngũ thầy cô hàng đầu. Kết quả thi sẽ được lưu lại để các bạn và phụ huynh rút ra được nhiều kinh nghiệm và trau dồi thêm kỹ năng.

Chương trình "Dám thi thử ngay - Laptop trao tay" được kéo dài từ ngày 9/6-24/6/2018

Trải nghiệm ngay và nhận quà liền tay tại: https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi

Khám phá Hệ thống SureTEST: https://suretest.vn/

Thắc mắc và hỏi đáp về hệ thống, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Lạc Việt
Website: http://www.lacviet.vn
E-mail: lacviet@lacviet.com.vn
Liên hệ: (+84.8) 3842.3333