Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt vinh dự đạt giải thưởng top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tại Fiji

Mục lục bài viết

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh sự công nhận và hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thân thiện, tận tâm, Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award năm 2018 tổ chức tại đảo quốc xinh đẹp Fiji.

Là 1 đảo quốc nhỏ bé, xinh đẹp nằm tại phía Nam Thái Bình Dương, nước Cộng hòa Fiji tuy là 1 cái tên còn được ít khách du lịch biết đến, nhưng với hệ thống đảo và quần đảo phong phú gồm 322 đảo lớn và 522 đảo nhỏ, Fiji hứa hẹn sẽ là 1 cái tên đầy tiềm năng cho nền công nghiệp du lịch biển đảo trong thời gian tới.

Đảo quốc xinh đẹp này duy trì nền công nghiệp chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và kết hợp du lịch dựa trên điều kiện tự nhiên thuận lợi sẵn có. Trên thực tế, với bờ biển dài và sở hữu nét đẹp hoang sơ, nền công nghiệp du lịch tại đây đang phát triển rất nhanh, với hơn 430.800 du khách trong năm 2003 và tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Du lịch cũng chính là nguồn thu hút ngoại tệ chủ yếu tại Fiji.

Fiji duy trì quan hệ hữu nghị và hợp tác với tất cả các nước trên Thế giới và chú trọng thúc đẩy quan hệ với khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Ngày 19/9 vừa qua, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Top Global Compute & Network Group Award, vinh danh bậc đối tác Plantinum năm 2018 được tổ chức tại Fiji. Đây là giải thưởng thường niên của DellEMC dành cho những doanh nghiệp công nghệ đã đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang “càn quét” tại nhiều nơi trên Thế giới.

Với nhiều đóng góp to lớn trong việc chuyển hóa quy trình và mô hình Doanh nghiệp thông qua những hệ thống hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ của thời đại như AI (Trí tuệ nhân tạo), Big Data, IoT (Internet vạn vật), SMAC,…, Lạc Việt cho đến nay đã chiếm được niềm tin tuyệt đối từ hơn 2000 khách hàng danh tiếng. Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý toàn diện đến từ Lạc Việt được kết hợp “ăn ý” cùng hệ thống server đến từ DellEMC giúp lưu trữ và tạo dựng – duy trì  mối quan hệ lâu bền với mạng lưới các khách hàng tiềm năng.

Từ năm 1997 đến nay, Lạc Việt vẫn luôn là đối tác trung thành của DellEMC trong mối quan hệ bền vững, hợp tác cùng phát triển. Cả 2 Doanh nghiệp vẫn luôn cống hiến hết mình cho sự chuyển mình mới trong Kỷ nguyên chuyển đổi số.

Giải thưởng lần này là động lực để Công ty CP Tin học Lạc Việt tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, không chỉ với thị trường trong, mà cả ngoài nước. Để lại những kỷ niệm tươi đẹp tại đảo quốc Fiji và tiếp tục “chiến đấu” cùng nhiều chặng đường mới tại những cùng đất mới, đội ngũ nhân viên Lạc Việt trẻ trung – năng động vẫn đang hăng say, làm việc hết sức mình với cùng 1 mục tiêu chung: cho ra đời những sản phẩm hữu ích – chuyên nghiệp – tiên phong, phục vụ hết mình cho cộng đồng. ​

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS