Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt đồng hành cùng Hội Tin học TP.HCM đánh dấu cột mốc 35 năm “Kết nối tinh hoa – Kiến tạo thành công”

Mục lục bài viết

Ngày 15/03 vừa qua, công ty Lạc Việt đã tham dự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VIII (2024 – 2029) và lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Tin học TP.HCM. Tại sự kiện này, Lạc Việt tham gia với tư cách nhà tài trợ Bạc và là thành viên trong ban chấp hành Hội tin học TP.HCM.

Kết quả Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VIII (2024-2029) Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt Hà Bính Thân giữ chức phó chủ tịch phụ trách trong nhiệm kỳ mới. Với vai trò này, Lạc Việt phát huy hơn nữa sự hỗ trợ các hoạt động chuyển đổi số, chuyển đổi xanh trong cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tiến độ chuyển đổi số của thành phố và quốc gia.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, hoạt động trưng bày với khu vực Business HCA – Hội tụ thăng hoa, Lạc Việt mang đến sản phẩm E-learning – giải pháp đào tạo trực tuyến toàn diện. Giải pháp này giúp các sự kiện, tổ chức giáo dục và cá nhân xây dựng, quản lý khóa học trực tuyến hiệu quả, dễ dàng.

Với những tính năng chính như quản lý nội dung khóa học với nhiều dạng video, audio, hình ảnh, SCORM,… Hỗ trợ soạn thảo bài giảng trực tiếp, xây dựng mô hình học tập tương tác Interactive Learning; Quản lý học viên theo lộ trình học tập chi tiết,… Giải pháp đã thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm tại sự kiện.

Hội Tin học TP HCM (HCA) được thành lập vào ngày 9/6/1988 – là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. HCA là nơi tập hợp, quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết của ngành CNTT ngay từ những năm đầu. Trải qua lịch sử 35 phát triển, Hội Tin học TP HCM là thành phần kết nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền – Doanh nghiệp với Hiệp hội và là địa chỉ cần thiết của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS