Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt tham dự hội thảo toàn cảnh CNTT TT Việt Nam đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số

Mục lục bài viết

Ngày 25 – 26/7 tới đây, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào đồng hành cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tham dự chương trình chuỗi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) với nhiều sản phẩm phần mềm lần đầu tiên được giới thiệu đến với cộng đồng, cũng như các sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và Nhân sự đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều Doanh nghiệp.

1. Sự kiện giúp Doanh nghiệp “hóa giải” nỗi lo

Kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệm 4.0 đã đến, công nghệ đã giúp đơn giản hóa nhiều quá trình hoạt động, cũng như kinh doanh của các Doanh nghiệp.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, muốn xây dựng lợi thế cạnh tranh, nâng cao hiệu suất kinh doanh, tăng cường, cải tiến dịch vụ hay mở rộng thị trường đều phải thực hiện chuyển đổi số trên quy trình làm việc, quản lý trong doanh nghiệp.

(Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang đến nhiều sự thay đổi lớn)

Ứng dụng công nghệ hiện đại và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích, giải quyết được nhiều vấn đề tồn tại trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và mong muốn kiến tạo nên hệ sinh thái mới đang trở thành những nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Tuy vậy, điều khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong hành trình chuyển đổi số chính là tư duy tiếp cận giải pháp.

Kiến thức về CNTT có thể đọc và hiểu, song làm sao để kết nối được kiến thức về công nghệ và chuyển hóa chúng  thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả, đó mới là vấn đề mà các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt.

(Sự kiện VIO 2018)

Sự kiện VIO 2018 chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong Kỷ nguyên số” sẽ giúp các doanh nghiệp “hóa giải” những khó khăn này. Chuỗi hội thảo bao gồm những phiên thảo luận, báo cáo chuyên sâu về phương thức, giải pháp chuyển đổi số dành cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp từ lớn đến vừa, nhỏ và siêu nhỏ, thông qua từng giải pháp cụ thể ứng dụng trong vận hành doanh nghiệp, chuyển đổi số trong doanh nghiệp, quản lý nhân sự, hoặc số hóa tài liệu kỹ thuật…, giúp doanh nghiệp đưa chuyển đổi số vào trong doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia tư vấn, những doanh nghiệp ứng dụng chuyển đối số thành công.

Chuỗi hoạt động nổi bật tại VIO 2018:

Toàn cảnh bức tranh khởi nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo trong kỉ nguyên số

Kết nối B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số”. Cơ hội giao thương với 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước.

Khu trải nghiệm công nghệ với các giải pháp, sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI); thực tế ảo; IoT; di động, người máy (Robot), in 3D, thiết bị bay (drone)… đến từ các tập đoàn công nghệ, trường viện, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực

Khu trưng bày giải pháp công nghệ với hơn 50 doanh nghiệp tham gia

Khu trưng bày ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm

Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam và tiệc chào mừng chuỗi sự kiện.

2. Lạc Việt cung cấp những giải pháp hiện đại nào?

Tham gia chuỗi Hội thảo lần này, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào được đồng hành là Nhà tài trợ Kim cương, đóng góp nhiều sản phẩm hoàn toàn mới, phục vụ không chỉ cho lĩnh vực soanh nghiệp mà cả cho người dân – đời sống xã hội.

Không bỏ lỡ xu thế góp phần xây dựng đô thị thông minh, Công ty CP Tin học Lạc Việt giới thiệu đến quý khách mời tham dự 4 sản phẩm:

  1.  SureHCS: Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài
  2. SureERP: Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp
  3. SureLaw: Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động
  4. SureMD: Ứng dụng sức khỏe A-Z

Ở lĩnh vực Doanh nghiệp, SureHCS và SureERP chắc chắn là 2 giải pháp toàn diện và cần thiết cho không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cho cả các start-up (công ty khởi nghiệp). Bởi nhân sự và phong cách quản lý, điều hành đóng vai trò to lớn cho sự thành công và phát triển bền vững của tất cả mọi doanh nghiệp.

(Sản phẩm SureERP)

(Sản phẩm SureHCS)

2 hệ thống kể trên đã và đang được ứng dụng hiện hành tại rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: Hàng không, Bán lẻ, Dệt may, Sản xuất và Bảo hiểm.

Luôn góp phần xây dựng 1 Thành phố hiện đại hơn, thông minh hơn, cho tất cả người dân chính là mong ước mà Lạc Việt muốn cống hiến cho xã hội. Với 2 ứng dụng mới nhất phục vụ cho cộng đồng mang tên SureLaw (Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động) và SureMD (Ứng dụng sức khỏe A-Z) mà chúng tôi mang đến sự kiện VIO 2018 lần này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

(Chính quyền điện tử SureLAW)

Khó khăn khi cần được Giải đáp về Pháp luật hoặc tra cứu các văn bản luật, đừng ngần ngại đặt câu hỏi và được giải đáp với “Chính quyền điện tử SureLaw” thân thiện, toàn diện và chính xác. Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML) giúp hệ thống có khả năng hiểu chính xác ngữ nghĩa của câu hỏi để đồng thời cung cấp những cặp câu hỏi – đáp có ý nghĩa gần giống nhất với câu hỏi gốc của người dùng.

(Bác sĩ điện tử SureMD)

Bên cạnh “Chính quyền điện tử” SureLaw, “Bác sĩ điện tử” SureMD cũng sẽ là ứng dụng Y tế – Sức khỏe được trông chờ nhất. Ứng dụng Sức khỏe từ A-Z này cung cấp đến người dùng Từ điển về Bệnh và Thuốc chính xác nhất. Bên cạnh đó, Từ điển về Dinh dưỡng cũng cho bạn nhiều gợi ý bổ ích để thiết lập chế độ ăn khoa học, dựa trên những thông tin về các loại thực phẩm ngon và lành. Chức năng dịch thuật Y khoa sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) cũng là 1 trong những “điểm nhấn” mới đáng chú ý. Với SureMD, bạn có thể dễ dàng kế nối cùng các cơ sở khám chữa bệnh và đội ngũ nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm.

Chuỗi Hội thảo “Toàn cảnh CNTT –TT Việt Nam: Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018) sẽ diễn ra sẽ diễn ra trong hai ngày 25- 26/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS