Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt

Mục lục bài viết

Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA).

Trong không gian của những người yêu văn học – nghệ thuật, người tác giả với mái tóc bạc phơ ở tuổi 92 nhưng vẫn còn rất minh mẫn, nhẹ nhàng chia sẻ cùng với những độc giả ở 2 đầu thế hệ về đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của mình.

Tác giả Phạm Văn Bảy sinh ra và lớn lên trong cả 2 thời kì chuyển giao đầy biến động của dân tộc. Cảm thụ và coi Chủ tịch Hồ Chí Minh như tấm gương để học tập chính là cảm hứng lớn nhất để ông chắp bút nên 2 tác phẩm viết về Người. Sự kiện đón chào sự ra mắt đứa con tinh thần mới nhất của Tác giả Phạm Văn Bảy mang tên: “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” đã thu hút nhiều sự quan tâm của các độc giả cũng như nhiều đơn vị truyền thông danh tiếng.

Tham gia chương trình sẽ có sự tham dự của quan khách là các phóng viên đến từ các quý báo lớn như Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động,… cùng Ông Nguyễn Hạnh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Xưa và Nay (đơn vị xuất bản sách), ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư kí HCA và Ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt. Trong khuôn khổ sự kiện trang trọng, ngoài lễ ra mắt đứa con tinh thần thứ 3 viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh của Tác giả Phạm Văn Bảy, còn có phiên giao lưu – tọa đàm cùng khách mời và các phóng viên, cung cấp nhiều thông tin bên lề trong quá trình hoàn thiện tác phẩm, cùng những chia sẻ từ chính tác giả.

Đây là sự kiện mà Lạc Việt ​được hân hạnh đóng vai trò là đơn vị tài trợ đồng hành cùng HCA (Hội Tin học TPHCM) và Tạp chí Xưa và Nay, góp phần lan tỏa thêm nhiều giá trị tốt đẹp của văn học – nghệ thuật trong kỷ nguyên số 4.0.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS