Công ty CP Tin Học Lạc Việt

TIN TỨC

 • 4 TIÊU CHÍ VÀNG GIÚP DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM THẬT DỄ DÀNG

  4 TIÊU CHÍ VÀNG GIÚP DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM THẬT DỄ DÀNG

  05-12-2022
  Các phần mềm về quản lý đã được ra đời trong bối cảnh nhu cầu quản lý doanh nghiệp ngày càng tăng đi đôi với sự bùng nổ về công nghệ số. Trên thị trường hiện nay, số lượng nhà cung cấp các phần mềm đã lên đến con số 18.000 doanh nghiệp.

  Với số lượng nhà cung cấp khổng lồ về phần mềm như vậy, đâu là tiêu chí để chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định lựa chọn? Hãy cùng Lạc Việt điểm qua 4 TIÊU CHÍ VÀNG sau đây nhé!
 • TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

  TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

  28-11-2022
  Quy mô chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng thịnh hành, việc áp dụng công nghệ, phần mềm vào vận hành bộ máy doanh nghiệp đã trở nên phổ biến.
  Lựa chọn một phần mềm phù hợp với thực trạng doanh nghiệp không phải là chuyện một sớm một chiều, bạn nên tổng hợp một số tiêu chí quan trọng nhất để việc ra quyết định sẽ dễ dàng và chính xác hơn.
 • E-LEARNING: THẮP SÁNG VẺ ĐẸP TRI THỨC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH SIÊU HẤP DẪN

  E-LEARNING: THẮP SÁNG VẺ ĐẸP TRI THỨC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH SIÊU HẤP DẪN

  08-11-2022

  Tri thức là cái nôi của tương lai. Có tri thức, con người mới thấu hiểu được vạn vật xung quanh. Ngày nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ của nền công nghệ số, nhiều hình thức đào tạo trực tuyến ra đời nhằm mục tiêu bồi dưỡng cho kiến thức của con người. Và cũng từ đó, thuật ngữ E-Learning bắt đầu phổ biến.

 • NGUY CƠ BỊ CƯỚP THÔNG TIN TÀI KHOẢN FACEBOOK TỪ ỨNG DỤNG “SỐNG ẢO”

  NGUY CƠ BỊ CƯỚP THÔNG TIN TÀI KHOẢN FACEBOOK TỪ ỨNG DỤNG “SỐNG ẢO”

  03-11-2022

  Pradeo là một công ty nổi tiếng chuyên về bảo mật dữ liệu điện thoại và phân tích các ứng dụng di động một cách độc lập. Công ty gần đây đã phát hiện ra một trojan, được biết đến với “mật danh” là Facestealer, xuất hiện trong một ứng dụng Craftsart Cartoon Photo Tools.

 • CẢNH BÁO: PHẦN MỀM “KÍCH HOẠT” WINDOWS KMSPICO GIẢ MẠO ĂN CẮP THÔNG TIN VÍ ĐIỆN TỬ

  CẢNH BÁO: PHẦN MỀM “KÍCH HOẠT” WINDOWS KMSPICO GIẢ MẠO ĂN CẮP THÔNG TIN VÍ ĐIỆN TỬ

  25-10-2022

  Phần mềm “kích hoạt” Windows KMSPico giả mạo ăn cắp thông tin ví điện tử của người dùng. KMSPico là một trình kích hoạt Windows và Office không chính thức được sử dụng để kích hoạt các bản sao Windows hoặc Office vi phạm bản quyền. Về cơ bản, công cụ này cho phép gian lận giấy phép Windows bất hợp pháp bằng cách mô phỏng kích hoạt Dịch vụ Quản lý Khoá (KMS) của Mircosoft.

 • NGUY CƠ RÒ RỈ THÔNG TIN TỪ THÓI QUEN SỬ DỤNG NHIỀU CÔNG CỤ CÔNG NGHỆ

  NGUY CƠ RÒ RỈ THÔNG TIN TỪ THÓI QUEN SỬ DỤNG NHIỀU CÔNG CỤ CÔNG NGHỆ

  17-10-2022
  Theo công ty Zivver, khoảng 90% các vụ rò rỉ thông tin là do lỗi của con người và sự thiếu tập trung khi làm việc, kể cả làm ở nhà hay tại văn phòng, là một trong số yếu tố dẫn đến sự cố này.
  Trong bối cảnh làm việc tại nhà đang trở thành xu hướng ngày cảng phổ biến, an ninh mạng và nguy cơ rò rỉ thông tin trở thành mối quan ngại lớn đối với doanh nghiệp hơn bao giờ hết.
 • QUẬN ỦY QUẬN PHÚ NHUẬN VIẾNG THĂM, TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

  QUẬN ỦY QUẬN PHÚ NHUẬN VIẾNG THĂM, TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

  13-10-2022

  Vừa qua ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí Thư Thường Trực Quận ủy Quận Phú Nhuận cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Quận đã có chương trình viếng thăm, tặng hoa và chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam tại văn phòng Công ty CP Tin Học Lạc Việt

 • CHÚC MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10

  CHÚC MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10

  10-10-2022

  Ngày chuyển đổi số quốc gia là sự kiện giúp nâng cao nhận thức của toàn dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của Đất nước

 • MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GỖ TẠI VIỆT NAM

  MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GỖ TẠI VIỆT NAM

  06-10-2022

  Trong 2 năm đại dịch, chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam giảm 10% chi phí, tăng trưởng từ 10 - 20% doanh thu và tăng hơn 20% năng suất lao động.

 • CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ: 6 GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

  CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ: 6 GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

  30-09-2022

  Chuyển đổi số nhân sự là một chủ đề nóng đối với nhiều chuyên gia nhân sự. Nhưng trong khi nói về chuyển đổi số nhân sự là một chuyện, thì thực hiện nó lại là một việc hoàn toàn khác! Trong bài viết hôm nay, chúng ta đi sâu hơn vào hiện tượng chuyển đổi số nhân sự: nó là gì, tại sao nó lại cần thiết và thực hiện nó như thế nào?

 • BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

  BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

  25-08-2022

  CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP?

  Trên thế giới, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2015, phổ biến từ năm 2017. Ở Việt Nam, chuyển đổi số bắt đầu được nhắc đến nhiều vào khoảng năm 2018. Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia vào ngày 03/6/2020.

  Chuyển đổi số là bước phát triển tiếp theo của tin học hóa, có được nhờ sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ mới mang tính đột phá, nhất là công nghệ số.

  Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

  Để đánh giá mức độ chuyển đổi số của một doanh nghiệp, Bộ Thông Tin Truyền Thông đã ban hành bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp.


 • Giao lưu sinh viên về chuyển đổi số, tặng thiết bị công nghệ cho 100 tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh

  Giao lưu sinh viên về chuyển đổi số, tặng thiết bị công nghệ cho 100 tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh

  08-07-2022

  (HGO) – Ngày 8-7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang và Tỉnh đoàn đã phối hợp với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, tổ chức chương trình “Giao lưu sinh viên tỉnh Hậu Giang”, hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng – Hậu Giang 2022.

 • Chuyển đổi số tạo cơ hội chuyển mình cho thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng

  Chuyển đổi số tạo cơ hội chuyển mình cho thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng

  07-07-2022

  (HGO) -  Trong khuôn khổ Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng – Hậu Giang 2022, Phiên chuyên đề Chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng được tổ chức vào chiều ngày 7-7, là 1 trong 2 hội thảo chuyên đề quan trọng được tổ chức. Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung, cùng hơn 100 đại biểu trong và ngoài tỉnh tham dự.

 • Quy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻ

  Quy mô nhỏ nhưng hiệu quả lớn Xu thế mới của ngành bán lẻ

  05-08-2019

  Xu hướng đô thị hóa đang dần lan rộng, kéo theo nhiều tiện ích nhu cầu cho người dân tăng cao. Công nghệ là yếu tố không thể thiếu để giúp con người tiết kiệm thời gian hơn, giải quyết công việc nhanh chóng hơn và cả mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người dùng. Công nghệ đã và đang được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, ở lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

 • Retail 4 0 Đọc vị khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain

  Retail 4 0 Đọc vị khách hàng thành công bằng công nghệ AI Blockchain

  18-06-2019

  Bằng những công nghệ mới nhất như AI, ML, Blockchain,…. phục vụ cho ngành Bán lẻ, tham gia Workshop “The Next Generation Solution for Retail & POS” do Intel tổ chức năm nay, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào mang đến giải pháp SurePOS – Giải pháp Quản lý bán lẻ vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng ở từng cửa hàng bán lẻ và cả hệ thống chuỗi bán lẻ liên kết.

 • Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 1/5 năm 2019

  Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 1/5 năm 2019

  26-04-2019

  Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Quý khách hàng Lịch nghỉ lễ 30/04 - 1/5 năm 2019 của Công ty

 • Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019

  Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019

  12-04-2019

  Công ty CP Tin học Lạc Việt xin gửi đến Qúy khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 của Công ty

 • Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau

  Lạc Việt triển khai thành công giải pháp SurePortal cho Đạm Cà Mau

  05-04-2019
  Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).
 • Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt

  Chào mừng Lễ ra mắt sách Hồ Chí Minh tại Tòa nhà thông minh Lạc Việt

  26-03-2019

  Sáng ngày 26/03, Lạc Việt đã hân hạnh tài trợ và tổ chức sự kiện ý nghĩa: Lễ ra mắt sách “Hồ Chí Minh: Từ việc nhỏ, người học trò nhỏ nhìn từ thế kỷ XXI” của Tác giả Phạm Văn Bảy, Nguyên Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA).

 • Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang

  Lạc Việt gặp gỡ Tập đoàn ICOGroup Bắc Giang

  13-03-2019
  Ngày 28/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi gặp, cả 2 bên đã có những thảo luận và đi đến những thống nhất tốt đẹp.
 • Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019

  Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS 2019

  07-03-2019

  Trong 2 ngày 5-6/03/2019 vừa qua, Lạc Việt cùng Intel đã tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.

 • Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019

  Lạc Việt cùng Intel tham dự chương trình Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019 BESS 2019

  04-03-2019

  Vào 2 ngày 5-6/3 sắp tới, Lạc Việt cùng Intel sẽ tham dự chương trình “Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2019” (BESS 2019) tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn thụ, p9, quận Phú Nhuận.