Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Hội thảo giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI

Mục lục bài viết

1. Thông tin sự kiện

Hội thảo “Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI” sẽ giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ AI giúp tự động hoá bộ máy vận hành doanh nghiệp, tăng tốc độ và chất lượng Sản Xuất – Kinh Doanh.

  • Thời gian: 8:30 – 12:00 | Thứ năm, 26/10/2023
  • Địa điểm: 200 – 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM | Trung tâm hội nghị tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất | Sảnh Crystal – Tầng 2

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây

2. Tổng quan sự kiện

Trong thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, việc chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều nguồn lực và thời gian để thích ứng. Trong bối cảnh đó, công nghệ AI được kỳ vọng sẽ là nhân tố then chốt giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, nhanh chóng và hiệu quả.

Nhằm giới thiệu về xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Công ty cổ phần tin học Lạc Việt tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số Doanh nghiệp ứng dụng AI”. Đây là một sự kiện dành cho các cấp quản lý & ban quản trị tổ chức kinh doanh nhằm giới thiệu về cách ứng dụng công nghệ AI mới nhất trong quản lý và vận hành doanh nghiệp giúp công cuộc chuyển đổi số thành công hơn.

Tại hội thảo lần này, Lạc Việt sẽ mang đến các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mâyvà trí tuệ nhân tạo AI. Cụ thể, các giải pháp bao gồm: văn phòng số thông minh, giải pháp nhân sự toàn diện, quản lý doanh nghiệp tổng thể và quản trị quan hệ khách hàng. Tất cả các giải pháp này đều tích hợp AI giúp tự động hóa, tăng tốc độ xử lý và nâng cao chất lượng vận hành.

Bên cạnh các giải pháp, Lạc Việt cũng sẽ giới thiệu hạ tầng và nền tảng hybrid cloud, AI do Dell Technologies phát triển. Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp xây dựng hạ tầng số vững chắc cho doanh
nghiệp.

Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ có cơ hội:

  • Tiếp cận các công nghệ AI và xu hướng chuyển đổi số mới nhất hiện nay.
  • Nắm bắt lộ trình và giải pháp chuyển đổi số phù hợp với doanh nghiệp mình.
  • Giải đáp trực tiếp các khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải với các chuyên gia hàng đầu của Lạc Việt.
  • Trải nghiệm các sản phẩm và các công nghệ hoàn toàn mới.
  • Cơ hội ứng dụng những giải pháp để chuyển đổi số thành công hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm hơn 29 năm trong lĩnh vực công nghệ, Lạc Việt hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin hữu ích về các ứng dụng AI trong chuyển đổi số thông qua hội thảo này.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS