Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt góp phần xây dựng đô thị thông minh tại hội thảo toàn cảnh CNTT TT Việt Nam

Mục lục bài viết

Đô thị 4.0 (Smart City) hiện đại – xanh – sạch chính là những gì mà Công ty CP Tin học Lạc Việt muốn mang đến cộng đồng bằng những sản phẩm thiết thực ở nhiều lĩnh vực phong phú.

Ngày 26/7 vừa qua, tại Hội thảo “Toàn cảnh CNTT – TT Việt Nam: Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” (VIO 2018), Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến nhiều thông tin và sự trải nghiệm mới mẻ, thực tế cho các khách mời tham dự 4 sản phẩm chủ lực lần này, đó chính là:

  • SureHCS: Hệ thống quản trị Nhân lực và Nhân tài
  • SureERP: Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp
  • SureLaw: Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động
  • SureMD: Ứng dụng sức khỏe A-Z

Khách mời quan tâm đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sử dụng 4 sản phẩm trên tại gian hàng demo của Lạc Việt. Mọi thắc mắc của khách mời đã được đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của Lạc Việt tư vấn – giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Tại Hội thảo, 2 Diễn giả đại diện phía Lạc Việt cũng đã giới thiệu 2 sản phẩm nổi bật là SureLaw (Ứng dụng hỏi đáp Pháp luật tự động) và SureERP (Hệ thống Quản trị Nguồn lực doanh nghiệp).

Ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tin học Lạc Việt đã mang đến phần giới thiệu về Ứng dụng SureLaw với công nghệ hiện đại, ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) giúp các Cơ quan giảm bớt thời gian, công sức và nhân sự khi giải đáp cho người dân. Sản phẩm thiết thực này hiện đã được thử nghiệm thành công tại nhiều nơi.

Ông Nguyễn Văn Thạnh, Giám đốc phát triển Kinh doanh, Công ty CP Tin học Lạc Việt lại mang đến giải pháp SureERP cho các Doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số quy trình làm việc, sản xuất và kinh doanh. Những khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải và người đứng đầu cần phải tìm ra giải pháp gì để quản lý 1 cách toàn diện và chính xác nhất. Có lẽ, sau bài trình bày của Ông Nguyễn Văn Thạnh, khách mời cũng đã ít nhiều có được sự lựa chọn của riêng mình.

Phiên tọa đàm B2B – Business Matching tại khu vực “ghế nóng” của Lạc Việt cũng là “thỏi nam châm” thu hút nhiều khách mời là đại diện các Doanh nghiệp lớn được tìm hiểu, đối thoại về những sản phẩm ưu việt mà Lạc Việt đã và đang phát triển, không ngừng cung cấp đến Doanh nghiệp cũng như cộng đồng.

“Kết nối Doanh nghiệp” – “Phục vụ cộng đồng” có lẽ đã trở thành mục tiêu hàng đầu được Lạc Việt dần thực hiện thành công qua kì VIO 2018 này. Xin chúc cho nhiều kì Hội thảo lần sau sẽ thành công rực rỡ, thương hiệu Lạc Việt chuyên nghiệp – hữu ích – tiên phong sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS