Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt tham dự hội thảo “Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức”

Mục lục bài viết
Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển, thành bại của các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhưng làm thế nào để đầu tư, chuyển đổi số một cách hợp lý và “khôn ngoan” vẫn còn là bài toán đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

​Đây cũng là nội dung quan trọng, vấn đề chính sẽ được đề cập trong Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số: cơ hội và thách thức” do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phối hợp cùng DellEMC và VMware tổ chức vào ngày 29-06-2018 tới đây tại Tp. HCM.

Theo đó, việc chuyển đổi số không chỉ đơn giản là thay đổi về công nghệ thông tin (CNTT) – nó đòi hỏi các nhà quản lý, lãnh đạo phải biết nhìn nhận lại mô hình kinh doanh hiện tại và tìm ra một phương thức tổng thể chính xác nhằm kết nối con người, dữ liệu, quy trình vận hành bộ máy kinh doanh để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng; đồng thời nắm bắt cơ hội mới, tạo tiền đề phát triển lâu dài cho công ty.

Ngày nay, trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và sâu rộng, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức vốn có như: Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, tối uy hóa quy trình hoạt động, trao quyền cho nhân viên, tái tạo các giá trị mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng… Bởi đa số các tổ chức vẫn còn đang tư duy theo lối mòn cũ, truyền thống.

Muốn thành công các doanh nghiệp cần phải thay đổi, thích nghi những xu hướng mới để đáp ứng những mong đợi của khách hàng và nhu cầu của thị trường. Phát triển những khả năng mới bằng việc chuyển đổi thành công ty kĩ thuật số với hạ tầng thông minh có thể kết nối mọi hệ thống, thiết bị, quy trình và tài sản xuyên suốt tổ chức. Những hệ thống thông minh này thê hiện khả năng xử lý dữ liệu và thông tin chi tiết và giúp doanh nghiệp đưa ra hành động kịp thời, từ đó tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Tất cả những vấn đề đó sẽ được các diễn giả là những chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Công ty CPTH Lạc Việt, DellEMC và VMware trình bày rõ ràng, khái quát và cụ thể trong chương trình hội thảo “Chuyển đổi số: cơ hội và thách thức”.

Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký tham gia hội thảo miễn phí Tại Đây.

*Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 8:30 – 13:30, ngày 29/6/2018

Địa điểm: Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS