Công ty CP Tin Học Lạc Việt

Thông tin báo chí

Đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan Công ty CP Tin học Lạc Việt

1 ngày thứ 4 bình thường của tháng 9 bỗng hóa phi thường vì Công ty CP Tin học Lạc Việt được chào mừng và đón tiếp 100 bạn sinh viên từ năm 1-4 cùng Thầy giáo thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (SPKT) đến tham quan trụ sở chính của Công ty tại TPHCM.

Buổi giao lưu và chia sẻ thân mật vừa diễn ra vào sáng ngày 12/9. Tham gia chương trình, các bạn đã được đội ngũ nhân viên Lạc Việt giới thiệu các thông tin chi tiết về Công ty, các chính sách phúc lợi – đãi ngộ nhân viên cũng như chương trình Thực tập tại Lạc Việt mà trong tương lai có thể các bạn sẽ quan tâm và muốn thử sức mình.

IMG_6441.JPG

Chương trình còn trở nên thú vị và gần gũi hơn với các bạn trẻ bởi nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, Tham gia trò chơi, các bạn có thể thỏa sức thể hiện trí thông minh và sự nhanh nhẹn của bản thân cùng với tinh thần làm việc nhóm.

IMG_6481.JPG

IMG_6483.JPG

IMG_6486.JPG

IMG_6482.JPG

IMG_6499.JPG

IMG_6500.JPG

Phần Hỏi – Đáp diễn ra cực kì sôi nổi với phần giải đáp các thắc mắc đến từ chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng Nhân sự đã giúp các bạn định hướng phát triển về công việc trong tương lai, cũng như chương trình Thực tập cho các bạn sinh viên trẻ năng động tại Công ty.

IMG_6509.JPG

(Chị Nguyễn Thị An Trinh - Phó phòng Nhân sự giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên)

IMG_6506.JPG

(Thầy giáo chia sẻ cùng các bạn)

IMG_6461.JPG

IMG_6447.JPG

IMG_6454.JPG

IMG_6469.JPG

IMG_6458.JPG

Kết thúc Tour tham quan, các bạn trẻ cũng đã có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng không gian làm việc quy mô, năng động tại các Phòng ban của Công ty.

Hy vọng sau chuyến tham quan ngày hôm nay, Lạc Việt đã phần nào giới thiệu đến các bạn 1 hình ảnh thật mới, thật trẻ trung của Lạc Việt với nhiều sản phẩm hữu ích, phục vụ cho các lĩnh vực Doanh nghiệp cũng như Cộng đồng, giúp các bạn có cái nhìn định hướng rõ ràng hơn trong tương lai, tạo ra động lực mạnh mẽ để các bạn thử sức!

IMG_6439.JPG

IMG_6520.JPG

(Đội ngũ nhân viên Lạc Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn sinh viên và Thầy giáo trường ĐH SPKT TPHCM)

Chúc Thầy và các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng học tập cũng như thành công trong công tác giảng dạy! Xin cám ơn và hẹn gặp lại!