Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt cung cấp phần mềm SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành

Mục lục bài viết

Ngày 13/3/2018, Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt vừa ký kết hợp đồng về việc cung cấp phần mềm Lạc Việt SurePortal cho Tổng Công Ty Bến Thành. Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên Tổng Công Ty Bến Thành đã tin tưởng và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia trình bày, khảo sát và tư vấn giải pháp Cổng thông tin điện tử điều hành nội bộ Lạc Việt SurePortal.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, mô hình văn phòng điện tử, văn phòng trực tuyến, văn phòng không giấy tờ, giao việc trên mạng, các cuộc họp, trao đổi thông tin vượt qua ngưỡng cửa địa lý,… trở thành cách thức hiện đại mà các doanh nghiệp đã và đang thực hiện cũng như muốn hướng đến. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tin học hóa văn phòng vào quy trình xử lý công việc sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Nắm bắt kịp thời tình hình trên, Lạc Việt đã xây dựng giải pháp Văn phòng điện tử – Cổng thông tin điện tử điều hành nội bộ SurePortal để giúp các công ty xây dựng một môi trường làm việc năng động và hiệu quả, tăng tốc quá trình hội nhập kinh tế thế giới hiện nay.

Cổng thông tin điện tử SurePortal của Lạc Việt được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Sharepoint của Microsoft, có khả năng tích hợp cao với các ứng dụng phổ biến khác của Microsoft và ứng dụng các công nghệ ảo hoá nhằm tối ưu hoá năng suất hoạt động của hệ thống, cùng khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai. Bên cạnh đó, SurePortal được triển khai theo mô hình Farm Server, trong đó, mỗi Server trong mô hình sẽ đóng một vai trò khác nhau trong hệ thống. Hệ thống được thiết kế theo mô hình HA (High Availability) để đảm bảo hiệu suất và tính sẵn sàng cao nhất cho Cổng thông tin điện tử.

Thông qua việc hợp tác với Tổng công ty Bến Thành, Lạc việt mong muốn được mang một sản phẩm CNTT chất lượng do người Việt phát triển phục vụ cho doanh nghiệp Việt. Tin tưởng rằng, những tính năng ưu Việt của phần mềm SurePortal sẽ giúp Tổng công ty Bến Thành đạt được mục tiêu tin học hóa văn phòng, nâng cao hiệu suất làm việc với mức đầu tư hợp lý. ​

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS