Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Framas đẩy mạnh số hóa quản trị nhân sự cùng Lạc Việt

Mục lục bài viết

Sự hợp tác giữa Lạc Việt và Framas trong việc triển khai giải pháp quản lý nhân sự LV SureHCS là một bước đột phá quan trọng. Nhờ đó, Framas đã giải quyết được các thách thức về quản lý nhân sự để tăng cường năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất nhựa chất lượng cao.

1. Tổng quan về Framas

Framas là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các bộ phận làm từ nhựa chất lượng cao cung cấp cho các sản phẩm giày dép, có mạng lưới sản xuất tại nhiều quốc gia như Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,… và là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng như Nike, Adidas, Newbalance,…

Tại khu vực phía nam Việt Nam, Framas đặt nhà máy tại khu công nghiệp Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương với tên gọi là Framas Việt Nam, và tại Đồng Nai là Framas Korea Vina. 

Với cam kết về chất lượng, các chi nhánh Framas tại Việt Nam không ngừng đầu tư vào công nghệ và nhân lực, mọi sản phẩm đều đáp ứng mong đợi của khách hàng. Framas tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung hàng đầu trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia.

2. Bài toán quản lý nhân sự của Framas tại Việt Nam

Với số lượng nhân viên lớn, việc tạo và quản lý lịch làm việc là một thách thức lớn đối với Framas. Để đảm bảo có đủ nhân lực cho các ca làm việc, đồng thời tuân thủ các quy định pháp luật về lao động, đáp ứng nhu cầu cá nhân của nhân viên, việc phân ca phải được thực hiện một cách tối ưu.

Nhưng các quy trình quản lý nhân sự thủ công đã khiến doanh nghiệp gặp nhiều bất cập, cụ thể:

  • Hàng tháng, bộ phận hành chính, nhân sự phải nhập liệu một lượng lớn các dữ liệu về nhân sự làm tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Chưa kể, vì việc nhập liệu thủ công nên trong quá trình xử lý dữ liệu dễ gây ra sai sót, dẫn đến sai lệch trong tính toán bảng lương và các số liệu quan trọng khác.
  • Framas là doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng công nhân viên lên đến hàng nghìn nhân sự, hơn nữa các nhà máy trải dài ở nhiều chi nhánh khác nhau. Do vậy dữ liệu có sự phân tán, nếu không có hệ thống quản lý chung sẽ khiến việc tổng hợp, báo cáo về nhân sự trở nên khó khăn. 

Nhận thức được những bất cập này, Framas đã tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự tích hợp có thể đơn giản hóa quy trình, giảm tải công việc thủ công và nâng cao độ chính xác trong truy cập dữ liệu.

3. Framas tối ưu quản trị nhân sự cùng LV SureHCS

Lạc Việt vinh dự là đơn vị triển khai giải pháp quản lý nhân sự tại Framas Việt Nam và Framas Korea Vina. Với phần mềm LV SureHCS, Lạc Việt đã giúp Framas tháo gỡ những khó khăn trong quá trình quản lý con người.

Framas tối ưu quản trị nhân sự cùng LV SureHCS
SureHCS hỗ trợ Framas giải quyết bài toán quản lý nhân sự

Thông qua các khảo sát thực tế, phân tích nhu cầu cụ thể của khách hàng, Lạc Việt triển khai một giải pháp phần mềm phù hợp với đặc thù và yêu cầu của Framas.

Quá trình triển khai được thực hiện từng bước, kèm theo các buổi đào tạo cho nhân viên Framas giúp doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả. Sau khi triển khai, hệ thống được kiểm tra kỹ lưỡng và điều chỉnh để đảm bảo hoạt động ổn định.

Các bất cập trong quá trình quản lý hồ sơ nhân sự, công tác chấm công tính lương, phúc lợi,… được tháo gỡ: 

  • Quản lý hồ sơ nhân viên: Hệ thống cho phép quản lý chi tiết, đầy đủ các quy trình từ khi nhân viên mới vào làm đến khi nghỉ việc, bao gồm quản lý thông tin cá nhân, hợp đồng lao động, hồ sơ đào tạo.
  • Quản lý bảo hiểm: Phần mềm LV SureHCS hỗ trợ tự động trích đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc theo quy định của cơ quan bảo hiểm, cũng như quản lý các báo cáo tăng/giảm bảo hiểm liên quan.
  • Kết nối với máy chấm công: Kết nối tự động với máy chấm công, thu thập dữ liệu, tính công tự động, giúp giảm thiểu sai sót do phương pháp thủ công.
  • Tính lương linh hoạt: LV SureHCS hỗ trợ tính lương cho nhiều nhóm nhân viên khác nhau, đảm bảo tính chính xác, công bằng trong quy trình tính lương.

Nhờ giải pháp phần mềm quản lý nhân sự của Lạc Việt, Framas không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự mà còn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ hợp tác:

  • Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt
  • Trụ sở chính: 23 Nguyễn Thị huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0901 555 063 | (+84.28) 3842 3333
  • Email: info@lacviet.com.vn | Website: www.lacviet.vn
Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS