Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Ứng dụng phần mềm kế toán tính giá thành giúp Nitto Denko kiểm soát chi phí

Mục lục bài viết

Tính giá thành sản phẩm là một quy trình có tính phức tạp cao và vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ được xem là phương án tối ưu để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

1. Nitto Denko – Chất lượng vượt thời gian

Công ty TNHH Vật Liệu Băng Keo Nitto Denko Việt Nam (NDT) là doanh nghiệp có nguồn vốn 100% từ Nhật Bản chuyên sản xuất và gia công băng keo cho ngành công nghiệp.

Trải qua hơn một thế kỷ kể từ ngày thành lập doanh nghiệp, (NDT) luôn nghiên cứu và liên tục cải tiến để mang đến những công nghệ sản xuất mới, sáng tạo ra những sản phẩm thiết yếu được ứng dụng vào đời sống hàng ngày để nâng cao tiện ích trong cuộc sống.

Nhờ tập trung chủ yếu về chất lượng sản phẩm và giá trị cốt lõi vững chắc, (NDT) đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn để phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

2. Nitto Denko gặp khó khăn trong việc định giá sản phẩm

Với chiến lược tự động hóa tiết kiệm nhân lực trong sản xuất, (NDT) đã đầu tư những thiết bị sản xuất hiện đại để mang lại năng suất vượt trội. Tuy nhiên, điều này đặt ra một thách thức khi tính giá thành sản phẩm theo giờ của máy chạy, gây ra sự bất cập trong công tác quản lý và kế toán tài chính.

Trong khi đó, phần mềm kế toán đang sử dụng lại không giải quyết được khó khăn này, buộc (NDT) phải tìm một phần mềm hỗ trợ tính giá thành sản phẩm chính xác nhằm quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Sau nhiều cân nhắc, Lạc Việt vinh dự được (NDT) lựa chọn nhờ vào kinh nghiệm hơn 29 năm phát triển và triển khai hệ thống phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, đạt được nhiều giải thưởng thành tích trong nước.

Nitto Denko ứng dụng thành công Accnet ERP

 

3. Triển khai LV AccNetEPR vào công tác tính giá thành

Sau khi triển khai ứng dụng, hệ thống LV AccNetERP đã giúp (NDT) tính giá thành kịp thời theo số giờ của máy chạy, đáp ứng nhanh chóng ngay cả khi khách yêu cầu báo giá trong cùng thời điểm tăng đồng loạt.

Hơn thế, LV AccNetERP còn hỗ trợ phòng kế toán kiểm soát và tính toán số liệu liên quan đến nguyên vật liệu chính/phụ, lương nhân viên và chi phí sản xuất.

Cho đến hiện tại, Nitto Denko vẫn rất hài lòng với những hiệu quả thiết thực mà phần mềm LV AccNetERP mang lại cũng như tính ổn định khi sử dụng mà ít phần mềm nào so sánh được.

4. LV AccNetERP – Phần mềm quản trị kế toán tài chính toàn diện

LV AccNetERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, gồm nhiều phân hệ chuyên sâu trong mảng kế toán.

Hệ thống như một hệ sinh thái tích hợp nhiều công tác như: Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; Quản lý kho; Kế toán tài tính; Kế toán giá thành; Quản lý ngân sách; Báo cáo quản trị; Hóa đơn điện tử; Báo cáo thuế; Hợp nhất dữ liệu đa chi nhánh;… trên một không gian duy nhất, thay thế toàn bộ các phần mềm rời rạc của các bộ phận để mang đến một quy trình làm việc suôn sẻ và đồng nhất.

Phần mềm quản trị kế toán tài chính LV AccNetERP

 

Liên hệ Demo phần mềm miễn phí:

  • Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt
  • Trụ sở chính: 23 Nguyễn Thị huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0901 555 063 | (+84.28) 3842 3333
  • Email: info@lacviet.com.vn | Website: www.lacviet.vn
Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS