Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt triển khai thành công giải pháp Sureportal cho đạm Cà Mau

Mục lục bài viết

Hòa cùng nhịp chuyển đổi của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Giải pháp SurePortal (Văn phòng điện tử) của Công ty CP Tin học Lạc Việt vừa qua đã được triển khai và ứng dụng thành công tại Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Giải pháp SurePortal – Văn phòng điện tử được ứng dụng thành công tại Đạm Cà Mau với đầy đủ các phân hệ quản lý tiến độ công việc, dự án, quản lý văn bản, lịch họp, tài liệu, hình ảnh và truyền thông. Đặc biệt, ứng dụng trên smartphone (điện thoại thông minh) giúp cho nhân viên nhận thông tin với thời gian thực và chỉ cần nắm được  thông tin nhanh chóng nhất để công việc được xử lý hiệu quả trong thời gian ngắn.

Đồng thời, tính năng quản lý công việc và dự án khoa học, báo cáo định kỳ giúp Ban lãnh đạo cũng như các phòng / ban hay đi công tác vẫn có thể xem được các báo cáo với thời gian thực, tìm kiếm báo cáo cũ nhanh thông qua ứng dụng trên smartphone, theo như Ông Văn Tiến Thanh, Tổng Giám đốc Đạm Cà Mau chia sẻ.

(Ứng dụng SurePortal tại Đạm Cà Mau)
(Ứng dụng SurePortal tại Đạm Cà Mau)

Văn phòng điện tử tại Đạm Cà Mau được xây dựng dựa trên các quy trình xử lý công việc đặc thù của ngành sản xuất phân bón. Ngoài việc phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin một cách nhanh chóng, bảo mật, văn phòng điện tử còn giúp quản lý hệ thống văn bản đến – đi; giải quyết hồ sơ trên phần mềm; quản lý tài nguyên, số liệu, quản lý quá trình giải quyết công việc, trình ký điện tử và lưu trữ hồ sơ thông qua môi trường Internet giúp tiết kiệm tối đa chi phí…

Hệ thống văn phòng điện tử SurePortal ngay sau khi vừa được ứng dụng đã mang lại hiệu quả rõ nét trong vấn đề giải quyết công việc, tạo ra môi trường làm việc điện tử nhanh nhạy, chính xác và linh hoạt, tạo cơ sở cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu về các quy trình, thủ tục hành chính một cách khoa học và đồng bộ để có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Khẳng định mình là một doanh nghiệp của thời đại 4.0, Đạm Cà Mau đã tự tin thay đổi dần thói quen và lề lối làm việc từ thủ công giấy tờ sang tự động hóa, công nghệ hóa, là cơ sở và hình mẫu doanh nghiệp hiện đại thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin được ứng dụng trong các doanh nghiệp của thời đại mới.

Bên cạnh giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal, Công ty CP Tin học Lạc Việt tự hào trở thành 1 yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm và giải pháp hữu ích như: Quản trị Nhân sự và nhân tài SureHCS, Quản lý ngân sách/tài chính cho doanh nghiệp (SureERP), Phân tích số liệu với Qlik Sense (BI), Thư viện điện tử (Vebrary), Hệ thống giáo dục thông minh (SureLRN), hệ thống họp trực tuyến, bảo mật thông tin trên Màn hình tương tác LVIP UHD 4K…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ  giải pháp Văn phòng điện tử SurePortal cho doanh nghiệp bạn:

  • Tel: (+84.28) 3842 3333
  • Email: info@lacviet.com.vn
  • Website: www.lacviet.vn
Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS