Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Lạc Việt mang Accnet ERP đến hội thảo “Tài chính kế toán – Hiểu số, Quản số để Tăng số”

Mục lục bài viết
Ngày 22-6-2018, tại Tp. HCM, chương trình hội thảo với chủ đề “Tài chính kế toán – Hiểu số, Quản số để Tăng số” do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

​Theo đó, tại hội thảo, các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu, đại diện của các DN hoạt động trong lĩnh vực CNTT như Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Sawaco, FLEXIDATA đã trình bày, chia sẻ những vấn đề, nội dung xoay quanh chủ đề Tài chính Kế toán mà các doanh nghiệp đang gặp phải vướng mắc.

Trong đó, phần một các diễn giả đã chỉ ra “Những nỗi nhức nhối của chủ doanh nghiệp liên quan đến Quản trị dòng tiền và Quản trị kế toán” hiện nay; phần hai “Phân tích chuyên sâu những Giải pháp và các Ứng dụng Công nghệ vào công việc quản trị và kinh doanh”; và phần ba là đào sâu vào “Các trường hợp thực tế và thành công về việc ứng dụng công nghệ vào Quản trị Tài chính Kế toán.”

Thông qua hội thảo nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tìm ra các công cụ và phương pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặc biệt là việc đầu tư, áp dụng công nghệ thông tin bằng các sản phẩm phần mềm, giải pháp vào khâu quản trị tài chính kế toán sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt cho hay: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với vô vàn những sản phẩm, giải pháp phần mềm ứng dụng trong công tác quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là khâu Tài chính – Kế toán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số phần mềm trong nước như AccNet, Bravo, LinkQ,… và quốc tế như Sage, odoo… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư hợp lý, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quy mô, nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp mình đang cần. Vì thế, doanh nghiệp cần phải biết nhìn nhận lại chiến lược, tình hình kinh doanh hiện tại của mình để tìm ra một phương cách đầu tư công nghệ hiệu quả.”

Diễn giả Nguyễn Ngọc Phương Mai – Phó TGĐ Công ty CPTH Lạc Việt đang trình bày tại hội thảo

Diễn giả Phan Thanh Nam (FAMA) đang trình bày tại Hội thảo

Các diễn giả tham gia phần hỏi đáp

Tại hội thảo, đại diện của các doanh nghiệp cũng đã có dịp trao đổi và được các diễn giả tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc đang gặp phải trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp nói chung và khâu quản trị tài chính, kế toán nói riêng.

Được biết, Hội thảo này là sự kiện đầu tiên nằm trong khuôn khổ chuỗi 4 Chương trình “Ứng dụng công nghệ thông tin để quản trị doanh nghiệp hiệu quả” do Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, chi hội YBA Tân Sơn Nhất tổ chức kéo dài từ tháng 6 – tháng 11/2018.

MDC

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS