Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Triển khai phần mềm quản lý văn bản cho công ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau

Mục lục bài viết

Theo Baomoi.com: “Hơn 10 năm kể từ khi cho ra đời dòng điện đầu tiên, đến nay, Công ty Điện lực Dầu Khí Cà Mau được ví như “gà đẻ trứng vàng”. Là đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam (PV Power) thuộc Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam”. Công Ty Tin học Lạc Việt rất vinh dự và chân thành cám ơn Quý Công ty đã tin tưởng và chọn chúng tôi.

Hệ thống quản lý công việc quản lý quy trình giao việc, xử lý công việc, theo dõi thời gian và quá trình xử lý công việc. Đồng thời, cung cấp hệ thống thống kê và báo cáo phục vụ lãnh đạo các cấp nắm bắt nhanh chóng tình hình xử lý công việc của Công ty. Phục vụ lãnh đạo các cấp chỉ đạo, giao việc, theo dõi tình hình xử lý văn bản.

Trong vòng 2 tháng triển khai, Lạc Việt cam kết luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo dự án được chuyển giao đúng mong muốn của Quý Công Ty. Phương pháp này đã thể hiện tính ưu việt qua sự thành công của nhiều dự án mà Lạc Việt triển khai cũng như các dự án được áp dụng phương pháp này trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, Lạc Việt chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phân tích số liệu với Power BI, Phân tích số liệu với Qlik Sence, Giải pháp trên Sharepoint, hạ tầng đám mây, Mircosoft Exchange, …ứng dụng thiết thực cho từng lĩnh vực, ngành nghề mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS