Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Ebook miễn phí: “Hợp đồng lao động điện tử”

Mục lục bài viết

Quyển Ebook “Hợp đồng lao động điện tử” có gì hay?

Cuốn ebook “Hợp đồng lao động điện tử” của Lạc Việt  là tài liệu tham khảo quan trọng dành cho các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, nhân viên nhân sự và các chuyên gia pháp lý. Được biên soạn dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm phong phú của đội ngũ nhân viên của Lạc Việt trong quá trình cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự thông qua phần mềm Quản trị nguồn nhân lực Lạc Việt sureHCS.

Cuốn ebook này cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về hợp đồng lao động điện tử, các quy định pháp lý liên quan và cách thực hiện ký kết HĐLĐ điện tử đúng quy trình.

Bao gồm 17 chương, từ những khái niệm cơ bản đến các quy định chi tiết về việc ký kết và quản lý hợp đồng lao động điện tử. Trong đó, đáng chú ý là chương 2 về các quy định của Luật tạo nên giá trị pháp lý của Hợp đồng lao động điện tử, cùng với chương 5 và 6 về chứng thư số và điều kiện để giao kết HĐLĐ điện tử hợp pháp. Ngoài ra, cuốn ebook này cũng cung cấp những kiến thức quan trọng về phân biệt chữ ký số và chữ ký điện tử, cũng như các yếu tố quan trọng trong quá trình ký kết và quản lý HĐLĐ điện tử.

ebook hợp đồng lao động điện tử

TẢI NGAY EBOOK MIỄN PHÍ VỀ “HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐIỆN TỬ”

Cuốn ebook “Hợp đồng lao động điện tử” của phần mềm Lạc Việt sureHCS cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về các quy định, quy trình và lợi ích của việc sử dụng hợp đồng lao động điện tử.

Ngoài ra, phần mềm Lạc Việt sureHCS còn cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và tiện ích cho việc Quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.

Link tải miễn phí Ebook “Hợp Đồng Lao Động Điện Tử”

Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS