Chuyên mục
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Bài viết mới

Bài viết thú vị? Chia sẻ ngay:

Tại sao doanh nghiệp nên chọn giải pháp văn phòng điện tử?

Mục lục bài viết

Tình hình Covid 19 mấy tháng qua đã khiến nhiều doanh nghiệp chủ động thực hiện biện pháp làm việc từ xa cho cán bộ công nhân viên. Và sắp tới đây, các doanh nghiệp TPHCM dần chuyển sang trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, họ cần đảm bảo cho mọi tình huống thích ứng cụ thể để đảm bảo công việc luôn hiệu quả nhất.

Các chuyên gia cho rằng, việc thích ứng công việc làm từ xa hay tại doanh nghiệp đều cần tính chủ động, an toàn và hiệu quả, vì vậy các doanh nghiệp cần trang bị cho mình các công cụ đắc lực phụ trợ cho sự trở dậy mạnh mẽ hậu Covid-19. Các giải pháp văn phòng điện tử sẽ đám ứng các yêu cầu cao về tính bảo mật, tiện lợi và hiệu quả công việc cao nhất cho doanh nghiệp giai đoạn này. Tại sao doanh nghiệp nên chọn các giải pháp này? Hãy cùng Lạc Việt tìm hiểu dưới bài viết sau!

1. Xu hướng làm việc điện tử lên ngôi

Để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc hiệp quả trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, làm việc qua internet hay văn phòng điện tử đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp áp dụng.

Theo PGS-TS Lê Thị Lan Hương, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học – Lao động (Bộ LĐ-TB-XH) phân tích: “Ưu điểm của cách thức làm việc này là mang lại cho nhân viên sự thoải mái và tự do sáng tạo, tránh được những áp lực tại cơ quan.”

Trước đây khi thông báo một cuộc họp, giao task công việc bạn phải giao trực tiếp từng người, đến từng phòng ban thông báo. Giờ đây chỉ cần giải pháp văn phòng điện tử bạn dễ dàng tổ chức các buổi họp trực tuyến nhanh chóng với đầy đủ thông tin chi tiết. Các công việc được giao và xử lý chặt chẽ: đúng người, đúng việc, đúng thời gian… trên hệ thống phầm mềm quản lý công việc.

Việc trình ký các hồ sơ, giấy tờ, công văn khi áp dụng văn phòng điện tử đã dễ dàng xử lý từ xa bằng các quy trình phê duyệt online. Thực hiện bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, tránh việc tiếp xúc giữa người với người, ngăn chặn lây lan của dịch Covid-19 mà công việc vẫn được xử lý dễ dàn, hiệu quả.

2. Giải pháp văn phòng điện tử giúp điều hành công việc toàn diện

Phần mềm văn phòng điện tử hỗ trợ hiệu quả công tác điều hành, quản lý cho các nhà lãnh đạo. Ban lãnh đạo có thể giao việc, phân công xử lý công việc và theo dõi tiến độ thực hiện công việc trực tiếp trên phần mềm một cách trực quan, sinh động. Từ đó giúp lãnh đạo nắm bắt tình hình xử lý một cách kịp thời, nhân viên cũng dễ dàng xin ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ xa qua hệ thống phần mềm, giúp công việc được thực hiện trơn tru, không bị gián đoạn. Mọi hoạt động xử lý, kết quả của công việc đều được ghi lại trên hệ thống phần mềm từ đó lãnh đạo có thể biết được nhân viên của mình làm việc như thế nào? Đưa ra phương thức điều chỉnh hợp lý. Đây cũng là cơ sở đánh giá năng lực nhân viên sau này. Chính điều này đã góp phần rất lớn cho việc nâng cao hiệu quả công việc trong khi dịch bệnh Covid đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

giải pháp văn phòng điện tử

3. Giải pháp văn phòng điện tử giúp xử lý văn bản từ xa ở mọi nơi, mọi lúc

Văn phòng số giúp giảm thời gian xử lý văn bản so với quy trình xử lý truyền thống. Giúp nhân viên dễ dàng trình hồ sơ và lãnh đạo phê duyệt văn bản ngay trên các thiết bị thông minh như SmartPhone, đáp ứng nhu cầu xử lý công việc linh hoạt, kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra văn phòng điện tử còn sở hữu nhiều tính năng quản lý văn phòng như: quản lý văn bản, hồ sơ, công văn đến – đi, quản lý phòng họp, cổng thông tin nội bộ cho doanh nghiệp dùng để truyền tải thông điệp, thông báo đến từng thành viên công ty. Giúp nhân viên dễ dàng thảo luận, trao đổi, cập nhật danh bạ đồng nghiệp, trung cầu ý kiến, biểu quyết…

Giải pháp văn phòng điện tử đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ. Việc ứng dụng các giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian/chi phí, mà còn nâng cao hiệu suất/tính cạnh tranh.

LV-DX Collaboration là không gian làm việc số tiên tiến, mang lại cho doanh nghiệp môi trường làm việc hiện đại/linh hoạt. Với các công cụ hỗ trợ tối ưu, LV-DX Collaboration giúp cải thiện giao tiếp, quản lý dự án và tăng cường sự hợp tác giữa các nhân viên. Đây là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp muốn xây dựng văn phòng điện tử hiệu quả, bền vững trong thời đại số hóa.

Thông tin chi tiết phần mềm quản lý văn phòng điện tử có thể liên hệ tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt
  • Hotline: (+84.28) 3842 3333
  • Email: info@lacviet.vn – Website: www.lacviet.vn
  • Trụ sở chính: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Nhận tin hữu ích
Đăng ký nhận tin
Chủ đề bạn quan tâm:

Liên hệ tư vấn CDS